Rượu Sâm Banh Taltarni T-Series Sparkling Brut

Rượu Sâm Banh Taltarni T-Series Sparkling Brut

GIÁ THAM KHẢO: 

786.000

Mã sản phẩm :
PV2-786-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Taltarni

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Nói đến chai Rượu Sâm Banh Taltarni T-Series Sparkling Brut là nói đến một trong số những loại rượu vang nổ nổi tiếng của nước Úc. Đã bao giờ bạn từng có cơ hội được thưởng thức chúng hay chưa? Và bạn cảm nhận ra điều gì từ chai rượu vang nổ đặc biệt này? Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để bạn có được thông tin một cách đầy đủ rõ nét hơn về chai rượu vang này các bạn nhé.

Rượu Sâm Banh Taltarni T-Series Sparkling Brut

Thông tin về Rượu Sâm Banh Taltarni T-Series Sparkling Brut

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Taltarni

► Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Màu Sắc: Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay, Pinot Noir, Pinot Meunier

► Nồng độ: 5%

► Dung Tích: 750 ML

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu Sâm Banh Taltarni T-Series Sparkling Brut

Hiện lên ngay trước mắt người thưởng thức là một chai vang nổ mang tên Taltarni T-Series Sparkling Brut. Với màu sắc đồng nhạt có chút pha hồng, rượu mang một phong cách hết sức nhẹ nhàng và quyến rũ như vẻ đẹp của một cô gái đầy quyền quý cao sang. Nhà sản xuất đã rất tinh tế khi lựa chọn giống nho Pinot Noir làm nguyên liệu chủ đạo và có sự pha trộn rất đặc biệt cho chai vang này kết hợp cùng với nho Chardonnay và nho Pinot Meunier.

Thưởng thức một ly rượu vang, bạn sẽ từ từ cảm nhận được hương vị tươi ngon có trong rượu. Đó là hương thơm của những trái cây như đào trắng, của dâu tây chín và đặc biệt là sự góp mặt của trái cam quýt. Thật đậm đà khi kèm theo chúng là một lớp kem giữa để lại kết cấu cân bằng trong vòm miệng của những người thưởng thức nhấp môi ly rượu vang. Tất cả như mang lại một cảm giác vô cùng hoàn hảo và sắc nét cho chai rượu vang ấy.

Có thể nói chai vang nổ có được sự đậm đà trong hương vị của rượu đến như vậy là bởi vì sự cố gắng hết sức dưới đôi bàn tay của những người làm nghề. Rượu đánh dấu sự thành công và là bước ngoặt khá quan trọng trong quá trình phát triển làng nghề sản xuất rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658