Rượu Vang Chateau Lafite Rothschild

Rượu Vang Chateau Lafite Rothschild

GIÁ THAM KHẢO:

15.800.000

Mã sản phẩm :
MMHD-16.000-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Pauillac

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Lafite Rothschild, xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, nồng độ cồn 12,5%, đây là dòng vang đỏ cao cấp thích hợp cho các bạn lựa chọn để sử dụng trong những bữa tiệc cao cấp nhất hay được dùng làm những món quà biếu tặng có giá trị vô cùng đặc biệt.

Rượu Vang Chateau Lafite Rothschild

Giới thiệu về rượu vang Chateau Lafite Rothschild

Pháp được biết đến là một trong những quốc gia bên cạnh những công trình kiến trúc đầy cổ kính ấn tượng, những nền văn hóa đa dạng khác nhau thì đó còn là một quốc gia – một vùng thu nhỏ của thế giới rượu vang nhân loại.

Chateau Lafite Rothschild có nguồn gốc xuất sứ từ vùng Médoc Pauillac – Bordeaux – France. Với nồng độ cồn là 12.5%, dung lượng 750ml rượu mang một tính cách nhẹ nhàng êm ái đồng thời sẽ mang đến cho tất cả những người thưởng thức một không khí đầy vui tươi bởi lượng tannin mịn màng phong phú. Ngay từ lần đầu tiên nhấp môi, rượu như tan chảy ngay trong vòm miệng để đánh thức vị giác đồng thời xua tan bao mệt mỏi của những giờ làm việc căng thẳng bấy lâu nay.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Lafite Rothschild 

Sẽ không có dòng rượu vang nào có thể so sánh được bởi một hương vị đậm chất đồng quê mà rượu vang này có được. Với hương thơm của những loại như nấm hương hay ca cao kết hợp với nhau bên cạnh đó còn là mùi hương từ thân cây lúa mạch đan xen với chút mùi của hoa cỏ càng làm tăng thêm sức quyến rũ và mộc mạc cho dòng rượu vang.

Thưởng thức rượu vang Chateau Lafite Rothschild hoàn hảo nhất khi bạn kết hợp với một số món ăn cơ bản như salad, sốt cay, thịt cừu quay…các bạn như trở nên điêu đứng. Rượu được làm nên từ hai giống nho cơ bản đó là Cabernet Sauvignon, Merlot – với sự kết hợp một cách hoàn hảo và đảm bảo cân bằng nhất từ hai giống nho này đã mang đến cho rượu có cá tính riêng mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có được.

Rượu có cấu trúc tương đối hài hòa với tannin cân bằng, axit mềm mượt tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người thưởng thức. Rượu có hậu vị sâu lắng với hương thơm nồng nàn đọng lại lâu dài trong khoang miệng khiến người thưởng thức vương vấn mãi không quên.

Lưu ý khi thưởng thức chai rượu vang Chateau Lafite Rothschild

Mỗi loại rượu vang khác nhau đều có những hương vị và đặc điểm riêng nhất định, do đó không phải việc thưởng thức rượu của tất cả các loại vang đều có thể thưởng thức theo cách giống nhau. Rượu để mang đến dư vị tuyệt vời dành cho người thưởng thức thì đó là cả một nghệ thuật của người uống. Người dùng phải hiểu được rượu thì mới có thể sẻ chia tất cả những tâm tư và tình cảm của mình với rượu vang – một người bạn tâm hữu.

Lưu ý cần bảo quản rượu trong điều kiện nhiệt độ nhất định và thưởng thức khi chúng ở 16 đến 20 độ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658