Danh mục: Rượu Vang Gerard Bertrand

Gerard Bertrand tự hào là hãng rượu lừng lẫy tiếng tăm của nước Pháp, hãng ngày càng được người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích và tín nhiệm sử dụng.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Gerard Bertrand

Những hãng rượu vang tên tuổi của Pháp luôn sở hữu cho mình những đặc điểm riêng nổi bật nhằm gây được ấn tượng trong lòng của người tiêu dùng. Và nếu như bạn là người đam mê thưởng thức rượu vang thì khó có thể bỏ qua được việc thưởng thức tất cả các loại rượu vang đến từ hãng sản xuất Gerard Bertrand.

Các chai rượu vang đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại và hương vị cùng mức giá thành khá hợp lý của hãng Gerard Bertrand luôn đứng trong bảng xếp hạng các loại rượu danh tiếng được nhiều người yêu thích tại Pháp cũng như trên toàn thế giới.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Gerard Bertrand

Hãng sản xuất Gerard Bertrand được thành lập vào năm 1995 bởi ông Gerard Bertrand – một chuyên gia về rượu vang đứng hàng đầu ở miền Bắc của nước Pháp. Ông là một nhân vật rất có tiếng tăm trong giới sản xuất rượu vang và đã từng được công nhận là đại sứ của Mediterranean art de vivre.

Để tạo ra được dấu ấn riêng biệt cho hãng rượu của mình thì ông Gerard Bertrand đã triển khai việc canh tác trồng nho và sản xuất những chai rượu vang hữu cơ theo tiêu chuẩn thân thiện với môi trường bắt đầu từ năm 2002. Chính điểm khác biệt này đã mang đến sự thành công và nổi tiếng cho thương hiệu Gerard Bertrand trên toàn thế giới.

Dù có tuổi nghề còn khá non trẻ những hãng giờ đây là một trong nhiều hãng rượu trực thuộc Tập đoàn Gerard Bertrand danh tiếng của nước Pháp và đang nhận được sự tín nhiệm lựa chọn của rất nhiều người thưởng thức.

Và để nâng cao vị thế cho thương hiệu của mình thì ông Gerard Bertrand đã tổ chức rất nhiều buổi tiệc rượu vang tại dinh thự Chateau L’Hospitalet, đồng thời ông còn luôn mở rộng cửa để chào đón các du khách từ khắp nơi trên thế giới đến thăm quan.