Danh mục: Rượu vang Miguel Torres

Tự hào là một trong những nhà sản xuất rượu vang của người nước ngoài đầu tiên được thành lập tại đất nước Chile và trải qua hơn 30 năm xây dựng, phát triển, hãng sản xuất rượu vang Miguel Torres đang ngày càng lớn mạnh hơn.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Miguel Torres

Đất nước Chile xinh đẹp nổi tiếng trên khắp thế giới bởi đây là một trong những xứ sở của các chai rượu vang có chất lượng thơm ngon cùng tên tuổi của các hãng sản xuất rượu vang lừng lẫy. Và một trong những hãng rượu vang được nhiều người nhắc đến nhất phải kể đến hãng Miguel Torres.

Miguel Torres không chỉ là hãng rượu vang có tuổi đời được đánh giá là trẻ mà còn là hãng rượu được điều hành bởi các thế hệ của gia đình nhà Torres – một trong những gia đình người nước ngoài đầu tiên đến Chile để thành lập hãng sản xuất rượu vang.

Quá trình phát triển của hãng Miguel Torres

Người sáng lập ra hãng Miguel Torres là ông Miguel Torres, ông là người Tây Ban Nha và có những hiểu biết về văn hóa làm rượu vang ở Tây Ban Nha. Nhưng ông đã không sản xuất rượu vang tại nước mình mà đã đi tìm kiếm một vùng đất có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng thích hợp để trồng nho và sản xuất rượu vang theo phương pháp mới của mình.

Đến năm 1979, ông đã đến thung lũng Curico của Chile và đã quyết tâm ở lại vùng đất này để xây dựng một thương hiệu sản xuất rượu vang của riêng mình. Triết lý mà ông Miguel Torres đưa ra đó là tập trung vào sự đổi mới trong việc kết hợp thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi Pháp, đồng thời còn phục hồi các giống nho truyền thống ở Chile và triển khai việc canh tác hữu cơ để đảm bảo sự thân thiện với môi trường.

Trải qua hơn 30 năm phát triển, đến nay thế hệ thứ 5 của gia đình nhà Torres vẫn đang tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình và kiên trì đi theo con đường riêng của mình. Điều đó đã khiến cho những chai rượu vang của hãng này đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và hãng Miguel Torres được đánh giá là một trong những nhà sản xuất rượu vang chất lượng cao thể hiện qua bản sắc các chai rượu, trách nhiệm xã hội và sự tôn trọng môi trường.