Danh mục: Rượu Vang Carta Vieja

Trước đây tại Việt Nam khi nói tới rượu vang thì chắc hẳn đây là một thuật ngữ hoàn toàn mới lạ với đối con dân người Việt. Bởi đất nước chúng ta có xuất phát điểm thấp, trải qua rất nhiều cuộc chiến tranh khốc liệt. Tuy nhiên khi hòa bình lập lại, đất nước đổi mới nhu cầu giải trí và tiêu dùng tăng lên việc sử dụng rượu vang đã trở thành đồ uống quen thuộc với nhiều gia đình người việt. Có một hãng rượu vang của Chile mà chắc hẳn những ai yêu mến rượu vang của quốc gia này đều biết rõ đó là hãng rượu vang Carta Vieja.

 

Giới thiệu về hãng rượu vang Carta Vieja

Cho đến nay sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu vang Carta Vieja đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng nhiều khách hàng trên toàn thế giới, được các chuyên gia về rượu vang đánh giá rất cao.

Ngoài những sản phẩm vang có chất lượng bình dân và giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng thì hãng vang này còn cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng hảo hạng, làm thổn thức nhiều trái tim người tiêu dùng. Những sản phẩm nổi tiếng mà hãng vang này sản xuất ra có thể kể đến:

  • Rượu vang Carta Vieja Gran Reserva Cabernet Sauvignon
  • Rượu vang Carta Vieja Reserva Cabernet Sauvignon,
  • Rượu vang Origen Gran Reserva,
  • Rượu vang Signus Sauvignon Blanc…

Tuy nhiên mỗi loại vang được nhà sản xuất tạo ra một loại hương vị và đặc điểm khác nhau, tùy vào tính chất những bữa tiệc mà bạn có thể lựa chọn những dòng vang phù hợp cho bạn và gia đình.

Quá trình hình thành và phát triển của hãng vang Carta Vieja

Người khởi xướng và gây dựng thương hiệu rượu vang Carta Vieja chính là Carlos Del Pedregal Adolfo khi ông rời Asturias của Tây Ban Nha đến sinh sống và làm việc tại thung lũng Loncomilla của Chile. Tại nơi đây ông đã thành lập nhà máy rượu đầu tiên vào thế kỷ XIX.

Nguồn nguyên liệu đầu vào để cung cấp cho nhà máy rượu đi vào hoạt động chính là các vườn nho mà ông đã kỳ công gây dựng lần đầu tiên vào năm 1825. Sau gần 2 thế kỷ đi vào hoạt động tên tuổi của hãng vang này ngày một bay cao, bay xa đến với mọi miền của các quốc gia trên toàn thế giới. Qua bảy thế hệ gia đình Del Pedregal nhãn hiệu vang Carta Vieja vẫn được lưu truyền từ đời này sang đời khác và luôn bắt kịp với xu thế của thời đại mới.

Cho đến hiện tại hãng rượu vang Carta Vieja đã được xuất khẩu khoảng 95 % sản lượng tới gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Để đạt được những thành công như ngày hôm nay ngoài thế hệ 7 gia đình Del Pedragal còn có một đội ngũ nhân sự hùng hậu của chuỗi các nhà máy rượu cùng các chuyên gia đầu ngành đã giúp đỡ để hãng rượu vang này hoàn thành xứ mệnh vì sức khỏe người tiêu dùng trên toàn thế giới.