Danh mục: Rượu Vang Casadonoso

Casadonoso nhanh chóng trở thành thương hiệu rượu vang uy tín hàng đầu Chile thu hút được quốc tế. Sở dĩ như vậy là vì các sản phẩm rượu vang Casadonoso đều có một sức lôi cuốn riêng, mang đậm nét tự nhiên của khu vực cùng với hương vị xuất sắc từ những giống nho ngon và bổ dưỡng.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Casadonoso

Rượu vang Casadonoso từ lâu đã nổi tiếng nhờ chất lượng và hương vị nổi trội, mang một cá tính riêng biệt và đặc sắc. Rượu đến từ thung lũng Maule, Chile – xứ sở có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực sản xuất rượu vang.

Đây là dòng rượu vang không chỉ đáp ứng tiêu chí thơm ngon mà còn vô cùng an toàn và bổ dưỡng. Chính nhờ vào niềm tâm huyết của nhà sản xuất, đây luôn là hãng rượu lấy phương châm đặt chất lượng rượu lên hàng đầu, cam kết mang đến cho thực khách những chai vang ngon nhất, tốt nhất và vô cùng đảm bảo.

Với sự cảm hóa mạnh mẽ trên thị trường,Casadonoso hiện đang là thương hiệu uy tín và được nhập khẩu nhiều tại các nước trên thế giới. Casadonoso là hãng sản xuất rượu vang đáng tin cậy bởi chính sản phẩm mà nó mang lại luôn đem lại sự hài lòng cao nhất cho người dùng, từ hương vị, chất lượng cho đến kiểu cách,…

Quá trình thành lập của hãng sản xuất Casadonoso

Rượu được ra đời từ năm 1989, cách đây 30 năm do một nhóm gồm các nữ doanh nhân nước ngoài sáng lập. Những ngày chập chững đầu tiên, hãng cho ra đời bộ sưu tập rượu vang chất lượng cao dựa vào phong cách Pháp. Qua vài năm hoạt động, quy mô của nhà máy ngày càng lớn mạnh, doanh số rượu vang Casadonoso được bán ra tăng nhanh một cách chóng mặt.

Đến năm 2011, hãng Casadonoso thay đổi quyền sở hữu và có những sự phát triển các dòng sản phẩm mới. Hãng tiếp tục nghiên cứu và sử dụng các giống nho ngon để cho ra đời những chai rượu vang chất lượng tốt nhất. Đến nay,Casadonoso ngày càng trở nên nổi tiếng và tự mang lại cho mình một uy tín và sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên khắp các quốc gia.