Danh mục: Rượu Vang Le Vigne Di Sammarco

Tuy không có lịch sử lâu đời như nhiều tên tuổi khác trong lĩnh vực sản xuất rượu vang của nước Ý nhưng hãng Le Vigne Di Sammarco luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ phía người thưởng thức ở khắp các quốc gia mà loại rượu này có mặt trên thị trường.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Le Vigne Di Sammarco

Mặc dù nước Ý có rất nhiều những thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng và có lịch sử lâu đời nhưng mỗi khi nhắc đến vang Ý là những người đam mê thưởng thức vang trên toàn thế giới không thể không nhắc đến hãng sản xuât Le Vigne Di Sammarco.

Dù mới chỉ được hình thành và phát triển trong hơn 4 thập kỷ nhưng thương hiệu rượu vang này đã tạo ra được danh tiếng và sự nổi bật của riêng mình với những chai rượu vang có chất lượng cao cấp, hương vị thơm ngon nhưng lại có mức giá rất hợp lý, có thể phù hợp với mọi đối tượng, tầng lớp khách hàng. Chính điều đó đã khiến cho thương hiệu này tồn tại, phát triển mạnh mẽ cho tới hiện nay và đang không ngừng vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Quá trình phát triển hãng sản xuất Le Vigne Di Sammarco

Vào năm 1972 ông Marco Pompilo Rizzello đã sáng lập ra hãng sản xuất Le Vigne Di Sammarco. Đây là hãng rượu được điều hành bởi gia đình Rizello và ngày nay thế hệ tiếp theo của gia đình đang tiếp quản sự nghiệp kinh doanh và không ngừng nỗ lực để khẳng định uy tín, vị trí của hãng rượu trên thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.

Hãng sản xuất này dựa trên sự sáng tạo, khác biệt kết hợp cùng kinh nghiệm làm rượu vang của riêng gia đình đã tạo ra được phương thức làm rượu vang khá độc đáo.

Ngoài ra, hãng rượu này còn luôn đề cao việc sản xuất ra những chai rượu vang có chất lượng đảm bảo ngon nhất nên tất cả các loại rượu của hãng khi xuất hiện trên thị trường đều nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng, không phân biệt giới tính và tuổi tác.