Danh mục: Rượu vang Santa Carolina

Trong vô vàn những loại vang hấp dẫn được giới thiệu, bày bán, dòng vang Santa Carolina của Chile là một trong số những dòng vang tiêu biểu được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Chính vì vậy những sản phẩm của hãng rượu vang  Santa Carolina luôn có được một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng, có được bản sắc riêng biệt và khó nhầm lẫn. 

 

Giới thiệu hãng sản xuất rượu vang Santa Carolina

Santa Carolina là một trong những thương hiệu lớn nhất tại Chile, có sức cạnh tranh nhất định trên thị trường rượu vang thế giới. Hãng rượu là cả một tập thể đoàn kết, kiên trì, kiên định với tình yêu rượu vang nồng cháy. Sự thành công mà họ đạt được hôm nay chính là thành quả của một quá trình dài để cố gắng, để trưởng thành. Chính vì vậy, hãng sản xuất được rất nhiều tín đồ yêu rượu trên thế giới yêu thương và trân trọng.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất rượu vang Santa Carolina

Trải qua hơn 140 năm, Santa Carolina đã trở thành hãng rượu vang lâu đời nhất tại Chile. Với quá trình hình thành nhiều bước ngoặt khiến thương hiệu trở nên chín chắn hơn.

Santa Carolina được thành lập vào năm 1875 bởi Luis Pereya Cotapos.

Năm 1877: Các nhà máy sản xuất và các hầm rượu bắt đầu lần lượt được hình thành.

Năm 1889: Nhận huy chương vàng tại triển lãm quốc tế Exposition Universelle ở thủ đô nước Pháp.

Năm 1909: Người sáng lập của hãng Santa Carolina qua đời, thương hiệu đang trong thời kỳ phát triển thịnh vượng nhất.

Năm 1973: Các hầm rượu của hãng rất vinh dự khi được công nhận danh hiệu Tượng đài quốc gia.

Năm 1974: Các nhà máy rượu vang của hãng chinh thức chuyển nhượng cho gia tộc Larrain.

Đến nay, Santa Carolina vẫn tiếp tục phát trển mạnh mẽ và nỗ lực vươn ra thế giới. Những sản phẩm Santa Carolina luôn được đánh giá cao cả về chất lượng và giá trị, được người tiêu dùng bầu chọn là sản phẩm đáng mong đợi nhất trên thị trường hiện nay.

Những chai rượu vang nổi bật của hãng rượu vang Santa Carolina

Rượu vang Santa Carolina bao gồm nhiều sản phẩm, mỗi sản phẩm lại có một nét riêng độc đáo nhưng vẫn mang đậm dấu ấn, đậm chất Chile.

Santa Carolina VSC Assemblage

Loại vang này sở hữu vẻ ngoài thành lịch nhưng chất rượu bên trong mạnh mẽ, khó đoán. Màu đỏ sậm đặc trưng bắt mắt cùng nồng độ 15% lôi cuốn người dùng. Sản phẩm được hình thành từ các giống nho nổi tiếng Sauvignon, Syrah, Petit Verdot.

❎ Santa Carolina Reserva de Familia Carmenere

Sản phẩm vang này gây ấn tượng bằng thiết kế đơn giản, tính tế và vị rượu thơm ngon, hảo hạng. Nồng độ cồn 14,5% cho bạn cảm nhận rõ nét vị nho Carmenere tuyệt hảo.

❎ Rượu vang Santa Carolina Gran Resserva Cabernet Sauvignon Carmenere

Loại vang này được hình thành từ giống nho kết hợp giữa Carmenere và Cabernet Sauvignon cho bạn mùi vị hoàn hảo nhất. Nồng độ cồn 14,5% là vừa đủ để vị vang tinh tế tác động lên đầu lưỡi, trong vòm họng, kích thích vị giác của bạn một cách tối đa.

❎ Santa Carolina Resserva Estate Cabernet Sauvignon 

Nồng độ 14% vừa đủ để bạn thưởng thức và cảm nhận rõ vị Chile ẩn sâu trong hương vị của loại vang này. Cấu trúc rượu hoàn chỉnh, hài hòa sẽ khiến bạn mê đắm trong men rượu cay nồng, trong vị ngon của giống nho Cabernet Sauvignon.