Danh mục: Rượu Vang Vina Maipo

Đến từ quốc gia Chile – xứ sở xinh đẹp với những dòng rượu vang nổi tiếng, Vina Maipo là một trong những hãng sản xuất rượu vang có nhiều kinh nghiệm, uy tín và có nhiều sản phẩm cao cấp, chất lượng cao. Rượu vang Vina Maipo được phân loại thành nhiều dòng khác nhau, và nhanh chóng trở thành loại thức uống lên men được yêu thích nhất trên thế giới.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Vina Maipo

Vina Maipo là hãng rượu vang nổi tiếng mà người sành rượu nào cũng biết đến. Sự uy tín của hãng được chứng minh qua chất lượng trong từng sản phẩm được sản xuất ra. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, sử dụng giống nho chất lượng và được thực hiện theo phương thức độc quyền đặc biệt. Chính vì thế, đứng trước rất nhiều dòng rượu vang mang thương hiệu khác nhau, rượu vang Vina Maipo vẫn được rất nhiều người ưa chuộng, đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Hãng Vina Maipo đến từ thung lũng Maipo, Chile và được hưởng lợi từ toàn bộ đặc tính tự nhiên của vùng đất nơi đây. Cho nên, rượu bộc lộ rõ nét sự trưởng thành lão hóa đặc biệt, mang hơi thở cùng dư vị đặc trưng của Chile, đây là điều tạo nên sự ấn tượng của rượu và được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Quá trình thành lập của hãng sản xuất Vina Maipo

Đã hình thành từ rất lâu, nhưng không vì thế mà tên tuổi của Vina Maipo trở nên mờ nhạt. Mà ngược lại, cái tên Vina Maipo ngày càng trở nên phổ biến và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường nhờ chất lượng từ các dòng rượu vang Vina Maipo được ra đời qua các thế hệ.

Trong những ngày đầu mới sơ khai, nhà sản xuất đã tiến hành tập trung vào việc trồng nho. Từ đấy, chăm sóc, thu hoạch và lựa chọn những giống nho ngon và tốt nhất để làm nên những chai rượu vang chất lượng nhất. Đến nay, Vina Maipo đã có đầy đủ chủng loại cho thực khách lựa chọn, độ ngon nhất quán và hứa hẹn trong tương lai sẽ mang đến những dòng mới lạ, cao cấp với một chất lượng hoàn hảo.