Bộ Lọc Sản Phẩm

Danh mục: Rượu Vang Vina Maipo

Rượu vang Vina Maipo

Rượu vang Vina Maipo | Rượu Vang 24H

Đến từ quốc gia Chile – xứ sở xinh đẹp với những dòng rượu vang nổi tiếng, Vina Maipo là một trong những hãng sản xuất rượu vang có nhiều kinh nghiệm, uy tín và có nhiều sản phẩm cao cấp, chất lượng cao. Rượu vang Vina Maipo được phân loại thành nhiều dòng khác nhau, và nhanh chóng trở thành loại thức uống lên men được yêu thích nhất trên thế giới.

Giới thiệu về hãng sản xuất Vina Maipo

Vina Maipo là hãng rượu vang nổi tiếng mà người sành rượu nào cũng biết đến. Sự uy tín của hãng được chứng minh qua chất lượng trong từng sản phẩm được sản xuất ra. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, sử dụng giống nho chất lượng và được thực hiện theo phương thức độc quyền đặc biệt. Chính vì thế, đứng trước rất nhiều dòng rượu vang mang thương hiệu khác nhau, rượu vang Vina Maipo vẫn được rất nhiều người ưa chuộng, đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Hãng Vina Maipo đến từ thung lũng Maipo, Chile và được hưởng lợi từ toàn bộ đặc tính tự nhiên của vùng đất nơi đây. Cho nên, rượu bộc lộ rõ nét sự trưởng thành lão hóa đặc biệt, mang hơi thở cùng dư vị đặc trưng của Chile, đây là điều tạo nên sự ấn tượng của rượu và được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Quá trình thành lập của hãng sản xuất Vina Maipo

Đã hình thành từ rất lâu, nhưng không vì thế mà tên tuổi của Vina Maipo trở nên mờ nhạt. Mà ngược lại, cái tên Vina Maipo ngày càng trở nên phổ biến và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường nhờ chất lượng từ các dòng rượu vang Vina Maipo được ra đời qua các thế hệ.

Trong những ngày đầu mới sơ khai, nhà sản xuất đã tiến hành tập trung vào việc trồng nho. Từ đấy, chăm sóc, thu hoạch và lựa chọn những giống nho ngon và tốt nhất để làm nên những chai rượu vang chất lượng nhất. Đến nay, Vina Maipo đã có đầy đủ chủng loại cho thực khách lựa chọn, độ ngon nhất quán và hứa hẹn trong tương lai sẽ mang đến những dòng mới lạ, cao cấp với một chất lượng hoàn hảo.

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng Vina Maipo

❎ Vina Maipo Cabernet Sauvignon Merlot: rượu là sự kết hợp tuyệt vời của hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot với nồng độ cồn tinh tế 13%. Đây là chai vang đỏ được rất nhiều người dùng yêu thích.

❎ Vina Maipo Chardonnay Sauvignon: là chai vang trắng thanh lịch với nồng độ nhẹ nhàng 12,5%. Rượu được cân bằng với sự phức tạp của các hương vị chua, cay, ngọt đến từ hai giống nho Chardonnay và Sauvignon.

❎ Vina Maipo Mi Pueblo Merlot: rượu mang hương vị đặc trưng cho vang Chile khi được lên men từ giống nho Merlot. Cơ thể vang thanh lịch, nồng độ cồn 12,5% cùng độ ngọt vô cùng tinh tế.

❎ Vina Maipo Vitral Reserva Shiraz: rượu bộc lộ rõ nét đặc tính trưởng thành của giống nho Shiraz và mang đến một lượng axit tròn đầy, cấu trúc tannin chắc chắn cùng nồng độ cồn hài hòa 13,5%.

❎ Vina Maipo Mi Pueblo Sauvignon Blanc: chai vang được làm từ những trái nho trắng Sauvignon Blanc và nồng độ tươi mới 12,5%.