Danh mục: Rượu Vang Albert Bichot

Trên thế giới có hàng ngàn vùng sản xuất rượu vang với hàng triệu những thương hiệu từ lớn đến nhỏ và vô cùng nổi tiếng, đặc biệt có góp phần không nhỏ trong ngành công nghiệp rượu vang thế giới phải nói đến nhà sản xuất rượu vang Albert Bichot, là một trong những nhà sản xuất Rượu Vang Pháp lớn, nổi tiếng bậc nhất thế giới.Hãng rượu này cũng sở hữu những dòng thức uống cực phẩm của Trái đất, nhà sản xuất Albert Bichot được đông đảo thực khách yêu thích rượu vang biết đến là nhà sản xuất trẻ, tài năng hiếm có, tại đây làm nên những chai vang ngon đặc sắc nhất, mỗi dòng rượu vang ra đời tại đây đều mang đến cho người sử dụng cảm nhận tuyệt vời.

 

Khái quát về nhà sản xuất rượu vang Albert Bichot

Nhà sản xuất Albert Bichot là một trong những hãng sản xuất sở hữu rất nhiều vườn nho lớn và nổi tiếng nhất tại vùng Bourgogne, đây được xem là vùng trồng nho trọng điểm của Pháp, nó cũng là quê hương của hai giống nho quý phái Pinot Noir và Chardonnay. Nơi đây là vùng đất giao thoa của hai hình thái khí hậu, khí hậu Địa Trung Hải và khí hậu lục địa.

Cùng với đặc trưng cấu trúc thổ nhưỡng vô cùng đặc biệt đã tạo ra những trái nho có chất lượng vô cùng tuyệt hảo và đậm đà trong hương vị của nó góp phần cung cấp cơ bản những nguyên liệu chính để làm nên những loại rượu vang tuyệt vời với những cá tính mà chỉ rượu vang của Albert Bichot mới có.

Quá trình hình thành và phát triển của nhà sản xuất rượu vang Albert Bichot

Hãng Albert Bichot được hình thành từ những năm 1214, trải qua một quá trình dài hoàn thiện mình, cho đến thời gian sau vào năm 1350 gia đình Bichot mới bắt đầu định cư tại vùng Bourgogne nước Pháp.

Vào khoảng năm 1831, ngài Bernard Bichot ông chủ của hãng rượu này chính thức đưa gia đình vào hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh rượu vang và lựa chọn vùng Bourgogne để làm cơ sở đầu tiên nhằm phát triển ngành nghề sản xuất rượu vang của gia đình mình.

Cùng với quá trinh hình thành và phát triển của hãng rượu này, gia đình Bichot đã đồng hành cùng với nó xuyên suốt qua 6 thế hệ liên tiếp của gia đình, với mục đích tạo ra những sản phẩm có chấy lượng nhất và đưa ra thế giới những đặc trưng của vùng Bourgogne và đặc biệt là tinh thần và bản sắc của gia đình Bichot vào từng chai rượu vang.

Quy mô sản xuất rượu vang của nhà sản xuất rượu vang Albert Bichot

Quy mô của hãng rượu này vô cùng rộng lớn và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tại Pháp, riêng gia đình Albert Bichot hiện đang sở hữu 6 lãnh địa trồng nho và sản xuất rượu vang khác nhau trên toàn vùng Bourgogne, và vùng Bourgogne cũng được biết đến là 1 trong 5 vùng đất tập chung nhiều nhà sản xuất rượu vang lớn nhất đất nước và được sở hữu chỉ bởi 1 gia đình sản xuất rượu duy nhất.

Với sự kiên định giữ gìn bản sắc của mình, nhà sản xuất Albert Bichot đã trở nên danh tiếng toàn cầu, hiện các dòng sản phẩm của hãng rượu này đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn Thế giới. Gia đình Albert Bichot đã được công nhận và nhiều lần đạt được những giải thưởng danh tiếng, đầy mơ ước và ngưỡng mộ của những nhà sản xuất rượu vang cũng như những người yêu rượu vang trên toàn thế giới.