Danh mục: Rượu Vang Feudi Salentini

Hãng Rượu vang Feudi Salentini nằm trong danh sách một trong những hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất của nước Ý,  mặc dù về tuổi đời của hãng rượu này không được thâm sâu như những hãng rượu đàn anh của nó trước đó, nhưng điều đó không có nghĩa rằng với Feudi Salentini không có những chai vang huyền thoại.

 

Lịch sử hình thành của hãng sản xuất rượu  Feudi Salentini.

Hãng Rượu vang Feudi Salentini được thành lập vào năm 1994 tại Leporano, một thành phố du lịch nổi tiếng của Italia. Leporano được đánh giá là khu vực đẹp nhất của Selento với vị trí nằm giữa những vùng trồng nho, với những gốc nho lâu đời nhất mà Italia muốn gìn giữ chúng, các giống nho cổ tồn tại nơi đây từ những thế kỷ trước, nền văn minh về sản xuất rượu nho đã từng được khắc dấu tại nơi đây.

Với điều kiện khí hậu ôn hòa, mát mẻ đã tạo nên một môi trường thuận lợi để cho những giống nho phát triển tốt nhất, tận dụng được sự ưu ái từ thiên nhiên ban tặng,

Năm 1994 hãng rượu chính thức được ra đời, ghi danh vào danh sách những hãng sản xuất rượu nho nổi tiếng nhất của đất nước Italia, tận dụng được những phương pháp truyền thống, và những bước tiến trong quá trình phát triển, truyền thống – hiện đại đó chính là điều quan trọng nhất hãng Feudi Salentini khẳng định được vị trí tiên phong của mình, điều đó đã khiến cho Feudi Salentini tạo ra những chai vang để đời, ghi sâu vào tâm trí của những ai đã từng được thưởng thức dù chỉ một lần.

Với việc khẳng định vị trí của mình hãng Feudi Salentini đã tham gia lễ hội rượu vang được tổ chức tại Italia. Vượt qua những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của nhiều nước trên thế giới, hãng Feudi Salentini đã mang tới cho chúng ta biết bao chai vang hảo hạng, đã làm bao người dùng khó tính phải khâm phục trước sự ngọt ngào mà mạnh mẽ của những trái nho được kêt hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại mà Feudi Salentini  đã tạo ra.

Những chai rượu vang nổi tiếng của Feudi Salentini.

 1:Rượu vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria: sản phẩm tiêu biểu nhất của hãng Leporano, được sản xuất chỉ bởi một loại nho duy nhất giống nho Primitivo, màu đỏ quyến rũ, với hương thơm nồng nàn mà mạnh mẽ, nó là sự khởi nguồn cho mọi thứ, cho cả hiện tại và tương lai.

 2:Rượu vang 125 Malvasia del Salento: chỉ cần nhìn vào cái tên được in trên chai rượu chúng ta đã dễ dàng nhận thấy vùng Selento tráng lệ, giống nho Malvasia bianca Del là thành phần chính tạo nên loại vang 125 Malvasia del Salento, một tình yêu hoàn hảo được đưa vào men rượu.

 3:Rượu vang 125 Primitivo Del Salento: thành phần chính của loại rượu này là giống nho Primitivo, phương pháp lên men truyền thống, được ủ trong những thùng gỗ Sồi trước khi đưa vào hầm rượu, kết hợp giữa nhiều phương pháp đó là điều khác biệt của chất vang 125 Primitivo Del Salento