Danh mục: Rượu Vang Gustave Lorentz

Với bề dày truyền thống và kinh nghiệm làm rượu vang lâu năm đã trải qua đến 7 thế hệ trong một gia đình, hãng sản xuất rượu vang Gustave Lorentz đang ngày càng được đánh giá cao trên thị trường quốc tế.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Gustave Lorentz

Nước Pháp nổi tiếng với những vùng trồng nho xinh đẹp và cũng là nơi cho ra đời những chai rượu vang có chất lượng hảo hạng, được những người say mê rượu vang trên khắp thế giới đánh giá rất cao. Và một trong những hãng sản xuất rượu vang được người tiêu dùng tín nhiệm nhất bởi bề dày lịch sử và hương vị thơm ngon của rượu đó là hãng rượu Gustave Lorentz.

Tự hào là hãng sản xuất rượu đã có đến hơn 225 năm lịch sử xây dựng và phát triển cho đến ngày nay, hãng rượu Gustave Lorentz luôn mang đến cho khách hàng những chai rượu vang đầy tinh tế, nổi bật với hương thơm của vùng làm rượu Alsace của nước Pháp.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất rượu vang Gustave Lorentz

Năm 1748, ông Jean Georges Lorentz là người đầu tiên đã đến định cư ở sườn núi Bergheim – nơi sau này trở thành trung tâm của những vườn nho và vùng sản xuất rượu vang ở thung lũng Alsace. Ông là một người thợ rèn nhưng lại có rất nhiều kiến thức về việc làm rượu vang, do vậy mà ông là người đầu tiên định hướng cho các thế hệ sau trong gia đình xây dựng, duy trì và phát triển hãng rượu của mình.

Con trai của ông là Pierre Lorentz cùng các cháu là Jacques Lorentz và Charles Lorentz đã cùng bắt tay vào xây dựng và thành lập hãng rượu vào năm 1836, đánh dấu bước phát triển của hãng rượu do gia đình quản lý và kinh doanh tại nước Pháp.

Trải qua hơn 2 thế kỷ tồn tại và phát triển, hiện tại ông Georges Lorentz – thế hệ thứ 7 của gia đình Lorentz  đang vinh dự là người điều hành và quản lý hãng rượu Gustave Lorentz cùng ngôi nhà Lorentz rộng đến 33ha nằm ở trên sườn núi Bergheim. Nơi đây hàng năm thu hút rất nhiều du khách quốc tế đến thăm quan và trải nghiệm thực tế công việc trồng nho.