Danh mục: Rượu Vang Glen Carlou

Thương hiệu rượu vang Glen Carlou hình thành và phát triển tại Nam Phi và tạo nên tiếng vang lớn trên thế giới nhờ những sản phẩm ngon, hấp dẫn. Vị giác của bạn sẽ bị kích thích ngay khi nhìn thấy ngoại hình của sản phẩm. Chúng thực sự được trau chuốt cầu kỳ, tỉ mỉ. Những giống nho nổi tiếng được hô biến thành chai rượu thượng hạng sở hữu hương vị tuyệt vời cùng giá trị cao.

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Glen Carlou

Đa phần những sản phẩm rượu vang đều có một quy chuẩn riêng về ngoại hình, giống nhau và đồng bộ. Tuy nhiên cũng có một vài hãng rượu tạo hình đa dạng hơn, Glen Carlou là một trong những hãng rượu như vậy. Những chai vang tuy cùng dung tích nhưng lại hơi khác nhau một chút về kiểu dáng khiến người dùng thích thú, không bị nhàm chán.

Glen Carlou đưa ra cho bạn rất nhiều lựa chọn về loại vang, giống nho, nồng độ cồn,… Có 2 loại vang chính là vang đỏ và vang trắng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở những cửa hàng bán rượu nhập ngoại với giá cả phải chăng cùng chất lượng tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Quá trình phát triển hãng sản xuất rượu vang Glen Carlou

Kỷ niệm mùa nho lần thứ 25 của hàng rượu Glen Carlou rơi vào năm 2012. Đến nay, thương hiệu này vẫn phát triển cực kỳ thịnh vượng và đưa ra hàng loạt sản phẩm rượu vang chất lượng khiến thế giới trầm trồ.

Thương hiệu này được ra đời và phát triển dưới sự lãnh đạo của gia đình Hess. Họ cũng là người trực tiếp lãnh đạo hãng rượu này và dẫn dắt nó đi đúng hướng, liên tục cống hiến ra thị trường những loại vang tinh túy, cao cấp nhất.

Không chỉ nổi tiếng tại Nam phi mà Glen Carlou còn được công nhận chất lượng và giá trị cao trên thị trường thế giới. Mỗi năm nó lại có thêm những bước phát triển mới, vượt bậc, không phụ lòng những người yêu rượu vẫn luôn dõi theo và ủng hộ.

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng rượu vang Glen Carlou 

❎ Rượu vang Glen Carlou Classic Cabernet Sauvignon: Loại vang này được hình thành từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon với nồng độ 14% hấp dẫn khiến người dùng mê đắm trong hương vị tuyệt vời của nó.

❎ Glen Carlou Classic Chardonnay: Đây là một loại vang trắng có nồng độ 14% trưởng thành từ giống nho vua Chardonnay. Vị của nó là sự kết hợp hài hòa của các loại trái cây tự nhiên, tươi mới. Loại vang này mang trong mình một nét hoài cổ, thanh lịch và đặc trưng mà không loại vang nào có được.

❎ Glen Carlou Classic Pinot Noir: Sở hữu nồng độ 14%, sản phẩm này thực sự được yêu thích khi mang trong mình vị hoa quả tươi với loại quả chủ đạo là giống nho Pinot Noir khiến vị vang vốn dĩ hấp dẫn càng trở nên tuyệt vời hơn nữa.

❎ Glen Carlou Grand Classique Bordeaux Blend: Loại vang đỏ này được hình thành từ giống nho Blend cùng nồng độ 14,5%. Sự đa dạng trong hương vị sẽ khiến vị giác của bạn bùng nổ sự và có được một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

❎ Glen Carlou Haven Chardonnay: Nồng độ 14% giúp bạn cảm nhận sự ngọt ngào của giống nho Chardonnay có trong sản phẩm. Nó cuốn hút và hấp dẫn bạn muốn thưởng thức nhiều thêm.