Danh mục: Rượu Vang Punti Ferrer

Hãng sản xuất Punti Ferrer đến từ vùng đất Curico Valley – Chile và là một trong những hãng rượu vang uy tín và danh tiếng nơi đây. Qua nhiều năm phục vụ khách hàng,Rượu đã nhận được nhiều đánh giá cao và phản hồi tích cực về chất lượng rượu, hương vị thơm ngon, nồng độ tốt và tính thẩm mỹ cao.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Punti Ferrer

Nhờ sự chuyên nghiệp và tính cẩn thận, chặt chẽ của nhà sản xuất, từng giọt rượu Luis Felipe được tạo ra với một nét đẹp vô cùng tinh túy và hoàn hảo. Punti Ferrer là cái tên hiện đang được yêu thích nhất và được rất nhiều thực khách tin tưởng về chất lượng của rượu sản xuất ra.

Dù đi đến đâu, cái tên Punti Ferrer vẫn nổi bật nhờ sự uy tín của hãng đã được khắc sâu vào tâm trí của khách hàng. Để làm được điều đó, chính là nhờ vào việc hãng đã đẩy mạnh và tập trung duy nhất cho việc lựa chọn giống nho tốt nhất để làm nên chất lượng rượu vang tốt nhất.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất rượu vang Punti Ferrer

Đầu tiên, người cha của Punti Ferrer cùng người vợ Andrea Lagos bắt đầu nghiên cứu và tiến hành dự án sản xuất những chai rượu vang đầu tiên với chất lượng tốt nhất.

Trong quá trình thực hiện, dù có trải qua thành công hay thất bại, họ vẫn giữ vững ý chí để làm nên thành công với mục tiêu tạo ra những loại vang ngon nhất Chile.

Sau đó, họ kết hợp với Maximo Humbser và Eduardo Bentjerodt tạo thành một đội ngũ hùng mạnh, vững chắc về kinh nghiệm, giàu có về sự sáng tạo. Và từ đó, hãng Rượu vang Punti Ferrer đã được ra đời, và phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Nhờ đội ngũ giàu tính chuyên môn cùng với phương thức cổ truyền đặc biệt, quá trình sản xuất rượu vang được thực hiện một cách vô cùng cẩn thận và chặt chẽ, kết hợp với đầy đủ các loại máy móc trang thiết bị tiêu chuẩn, cho nên hãng đã sản xuất ra được các sản phẩm rượu vang chất lượng xuất sắc và làm hài lòng thực khách trên khắp thế giới một cách tối đa.