Bộ Lọc

Danh mục: Rượu Vang Punti Ferrer

Rượu vang Punti Ferrer | Rượu Vang 24H

Hãng sản xuất Punti Ferrer đến từ vùng đất Curico Valley – Chile và là một trong những hãng rượu vang uy tín và danh tiếng nơi đây. Qua nhiều năm phục vụ khách hàng,Rượu đã nhận được nhiều đánh giá cao và phản hồi tích cực về chất lượng rượu, hương vị thơm ngon, nồng độ tốt và tính thẩm mỹ cao.

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Punti Ferrer

Nhờ sự chuyên nghiệp và tính cẩn thận, chặt chẽ của nhà sản xuất, từng giọt rượu Luis Felipe được tạo ra với một nét đẹp vô cùng tinh túy và hoàn hảo. Hãng rượu Punti Ferrer là cái tên hiện đang được yêu thích nhất và được rất nhiều thực khách tin tưởng về chất lượng của rượu sản xuất ra.

Dù đi đến đâu, cái tên Punti Ferrer vẫn nổi bật nhờ sự uy tín của hãng đã được khắc sâu vào tâm trí của khách hàng. Để làm được điều đó, chính là nhờ vào việc hãng đã đẩy mạnh và tập trung duy nhất cho việc lựa chọn giống nho tốt nhất để làm nên chất lượng rượu vang tốt nhất.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất rượu vang Punti Ferrer

Đầu tiên, người cha của Punti Ferrer cùng người vợ Andrea Lagos bắt đầu nghiên cứu và tiến hành dự án sản xuất những chai rượu vang đầu tiên với chất lượng tốt nhất.

Trong quá trình thực hiện, dù có trải qua thành công hay thất bại, họ vẫn giữ vững ý chí để làm nên thành công với mục tiêu tạo ra những loại vang ngon nhất Chile.

Sau đó, họ kết hợp với Maximo Humbser và Eduardo Bentjerodt tạo thành một đội ngũ hùng mạnh, vững chắc về kinh nghiệm, giàu có về sự sáng tạo. Và từ đó, hãng Rượu vang Punti Ferrer đã được ra đời, và phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Nhờ đội ngũ giàu tính chuyên môn cùng với phương thức cổ truyền đặc biệt, quá trình sản xuất rượu vang được thực hiện một cách vô cùng cẩn thận và chặt chẽ, kết hợp với đầy đủ các loại máy móc trang thiết bị tiêu chuẩn, cho nên hãng đã sản xuất ra được các sản phẩm rượu vang chất lượng xuất sắc và làm hài lòng thực khách trên khắp thế giới một cách tối đa.

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng rượu vang Punti Ferrer

❎Punti Ferrer Cabernet Sauvignon: là dòng vang đỏ ngọt ngào và cá tính được lên men từ giống nho đặc sản Cabernet Sauvignon và các loại trái cây chín khác. Rượu có nồng độ cồn thu hút 13,5% vô cùng hài hòa, dễ uống.

❎Punti Ferrer Chardonnay: Rượu được làm từ 100% giống nho trắng Chardonnay. Hương thơm của rượu vô cùng thanh mát, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần sống động với nồng độ cồn 13,5%.

❎Punti Ferrer Conforme: đây là dòng vang đỏ quý phái với nồng độ cồn lôi cuốn 14,5%. Thực khách sẽ bị ấn tượng bởi cơ thể vang mềm mại, độ tannin chắc chắn cùng hương vị thu hút của giống nho Cabernet Sauvignon.

❎Punti Ferrer Gran Reserva Cabernet Sauvignon: rượu có thiết kế sang trọng cùng hương thơm đặc biệt của giống nho Cabernet Sauvignon và sự kết hợp hoàn hảo của các loại trái cây đen đỏ. Nồng độ cồn 14% giúp rượu trở nên hài hòa hơn bao giờ hết.