Bộ Lọc

Danh mục: Rượu Vang Arboleda

rượu vang Arboleda

Rượu vang Arboleda | Rượu Vang 24H

Rượu vang Arboleda là “cha đẻ” của hàng loạt chai rượu vang ngon nổi tiếng hàng đầu Chile với chất lượng xuất sắc vượt trội đi kèm. Arboleda gợi nhớ về những miền đất xinh đẹp, những cánh đồng nho thơ mộng trải dài cùng những bản sắc văn hóa vô cùng đặc sắc ở Chile.

Giới thiệu về hãng sản xuất Arboleda

Arboleda là cái tên được nhắc đến nhiều khi nói đến các hãng rượu vang nổi tiếng ở Chile.

Arboleda theo tiếng Tây Ban Nha còn được hiểu là “một lùm cây” và hình ảnh cái cây cũng là biểu tượng của hãng này và được in ở trên nhãn chai, trông vô cùng bắt mắt và ấn tượng.

Hãng Arboleda mang lại một phong cách mới lạ và riêng biệt cho các dòng rượu vang Chile.

Rượu Arboleda luôn mang một cá tính tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng sống động và hiện đại. Nói chung,Arboleda rất thích hợp với gu của rất nhiều người trên thế giới, kể cả những thực khách khó tính nhất.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Arboleda

Arboleda được thành lập vào năm 1999, tính đến nay đã có 20 năm bề dày kinh nghiệm trên lĩnh vực rượu vang. Đây là một con số không quá lớn, nhưng với những thành tựu nổi bật trong quá trình phát triển, hãng đã rất xứng đáng để được ghi nhận là hãng sản xuất rượu vang uy tín và danh giá nhất Chile.

Hãng đã cho ra đời hàng loạt chai rượu vang ngon và chất lượng, mang đậm phong cách trưởng thành của Arboleda và mang đậm đặc tính thổ nhưỡng của Chile. Rượu Arboleda được đánh giá tốt, có dư vị ấn tượng và có thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng. Cho nên, hiện nay rượu rất được ưa chuộng và được nhập khẩu cạnh tranh từ các nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam, nhằm thỏa mãn tối đa và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi thực khách trên thế giới.

Những chai rượu vang nổi tiếng nhất của hãng Arboleda

❎ Arboleda Cabernet Sauvignon: được làm từ giống nho Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Hương vị của rượu vô cùng tươi mới, hấp dẫn với nồng độ cồn thu hút 14%.

❎ Arboleda Syrah: Rượu mang đậm hương vị của nho chín Syrah cùng với các loại quả chín khác như mâm xôi, anh đào,… Cấu trúc rượu được thể hiện vô cùng hoàn hảo và nồng độ cồn sống động 14% rất lôi cuốn thực khách.

❎ Arboleda Pinot Noir: cũng là dòng vang đỏ ngọt ngào, ngoài thành phần là giống nho Pinot Noir, rượu còn mang dư vị hấp dẫn từ sim đỏ, dâu tây, hoa hồng, anh đào và các loại thảo mộc,…

❎ Arboleda Chardonnay: là dòng vang trắng nổi tiếng hàng đầu Chile, rượu mang hương thơm tinh tế từ sự lên men tự nhiên của giống nho Chardonnay. Nồng độ cồn nhẹ nhàng 12% vô cùng tươi mới và hấp dẫn.

❎ Arboleda Sauvignon Blanc: rượu có nồng độ cồn 12% và mang hương vị chủ đạo từ những trái nho trắng Sauvignon Blanc. Ngoài ra, rượu còn điểm xuyết thêm hương thơm của chanh, cam, bưởi và cần tây vô cùng tinh tế.