Danh mục: Rượu Vang Caliterra

Caliterra là một thương hiệu đình đám được đông đảo thực khách không chỉ riêng Chile mà cả thế giới mến mộ. Tất cả những dòng rượu vang do hãng Caliterra sản xuất ra đều đáp ứng được tất cả mọi gu, yêu cầu về hương vị, nồng độ và độ ngon mà thực khách mong muốn.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Caliterra

Caliterra được biết đến nhờ chất lượng đặc biệt và uy tín trong từng chính sản phẩm của hãng. Trong hàng chục năm chiếm được vị thế trên thị trường, hãng Caliterra hiện là một trong những thương hiệu vang Chile có chất lượng tốt nhất và đặc biệt nhận sự tin cậy cao từ phía người dùng.

Đây là dòng rượu vang không chỉ đáp ứng tiêu chí thơm ngon mà còn vô cùng an toàn và bổ dưỡng. Với sự chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất, rượu vang Caliterra được ra đời với chất lượng xuất sắc đi kèm. Từ đó, tên tuổi của thương hiệu ngày càng được phổ biến rộng rãi với uy tín ngày càng được nâng cao. Hiện nay, Việt Nam và rất nhiều quốc gia khác đang nhập khẩu dòng rượu vang này với mức giá cạnh tranh.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất rượu vang Caliterra

Hãng Caliterra được ra đời vào năm 1996, cái tên được đặt với ý nghĩa “chất lượng rượu tốt nhất từ vùng đất tốt nhất”.  Dòng rượu vang Caliterra được ra đời tại thung lũng Colchagua, Chile – vùng đất có nhiều tiềm năng về các giống nho với chất lượng cao.

Thực chất hãng rượu vang đình đám này được thành lập là do sự kết hợp giữa Robert G. Mondavi và Vina Errazuriz.  Và đến năm 2004, Vina Errazuriz mua lại 50% cổ phần của Robert Mondavi.

Cho đến nay, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, hãng ngày càng chứng minh được uy tín của mình qua những dòng rượu vang chất lượng được ra đời qua mỗi năm. Rượu Caliterra mang đậm phong cách trưởng thành và nét đặc sắc của thương hiệu, mùi thơm của rượu cũng thể hiện rõ nét được những đặc điểm lão hóa của những trái nho chín nơi đây. Hứa hẹn trong tương lai, sẽ có những dòng rượu vang Caliterra xuất sắc hơn nữa được ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thực khách cũng như tăng thêm sự uy tín, danh giá của thương hiệu.

Những chai rượu vang nổi tiếng nhất của hãng rượu Caliterra

1:Caliterra Reserva Cabernet Sauvignon: đây là dòng vang đỏ thơm ngon dễ uống có nồng độ 13% và mang hương vị hấp dẫn của giống nho Cabernet Sauvignon khiến thực khách vô cùng thích thú.

2:Caliterra Reserva Carmenere: rượu có nồng độ thu hút 14% và sự lên men ngọt ngào của của giống nho Carmenere.

3:Caliterra Reserva Sauvignon Blanc: mang phong cách mới lạ của dòng vang trắng Chile, rượu được làm nên từ giống nho Sauvignon Blanc và mang hương vị vô cùng tươi mát, hấp dẫn.

4:Caliterra Edicion Limitada A: cấu trúc rượu trở nên phong phú hơn bao giờ hết khi có sự kết hợp hoàn hảo của các giống nho Syrah, Grenache và Carignan với nồng độ cồn 14%.

5:Caliterra Edicion Limitada B: là dòng rượu đẳng cấp với nồng độ cồn sống động 14%, được làm bởi giống nho Blend cùng hương thơm lan tỏa vô cùng mãnh liệt.