Bộ Lọc

Danh mục: Rượu Vang McGuigan

rượu vang McGuigan

Rượu Vang McGuigan | Rượu Vang 24H

Nước Úc là nơi cho ra những sản phẩm rượu vang xuất sắc nhất, khiến người dùng tâm đắc hơn bao giờ hết. McGuigan là một trong những hãng rượu vang lớn và nổi tiếng nhất tại đây. Nếu bạn muốn thử một chai vang Úc để cảm nhận chất Úc tuyệt vời thì nên chọn một trong những sản phẩm tuyệt hảo thuốc thương hiệu McGuigan danh giá này. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng  và mê mẩn.

Giới thiệu hãng sản xuất rượu vang McGuigan

McGuigan luôn làm cho đất nước Úc tự hào vì sự kiên trì và tin tưởng vào những dòng rượu vang tuyệt vời, tâm huyết. Những chai vang của thương hiệu này thực sự gây được tiếng vang lớn trên thị trường, đồng thời còn được các nhà phê bình rượu vang thế giới công nhận về chất lượng và giá trị.

Nếu bạn yêu nước Úc bao nhiêu thì nhất định cũng sẽ yêu rượu vang McGuigan như vậy. Hãng rượu này là kết tinh của những điều tuyệt diệu nhất của Úc. Vị vang sản xuất ra luôn mang đậm tính chất truyền thống của đất nước này, bên cạnh đó còn bổ sung thêm nhiều điểm tươi mới và hiện đại hơn hẳn.

Quá trình phát triển hãng sản xuất rượu vang McGuigan

McGuigan có một lịch sử phát triển lâu dài, đáng tự hào. Mỗi thành viên của thương hiệu đều là những con người trung thành và tin yêu, tâm huyết với ngành sản xuất rượu vang.

Ban đầu khi hình thành, hãng rượu có quy mô rất nhỏ, các giống nho cũng không được đa dạng. Những sản phẩm ban đầu đủ để được yêu thương nhưng không quá xuất sắc. Nó mang đậm bản sắc truyền thống của nền rượu vang Úc.

Vượt qua biết bao sự khó khăn thử thách, McGuigan ngày càng phát triển lớn mạnh về cả quy mô, chất lượng. Những chai vang được làm ra đa dạng giống nho, nồng độ và tạo nên điểm nhấn, nét đặc biệt của riêng mình làm chấn động thị trường rượu vang thế giới trong một thời gian dài. Đến nay, McGuigan vẫn đứng vững như một biểu tượng cho sự uy tín, chất lượng và đầy nỗ lực trên thị trường rượu vang thế giới.

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng rượu vang McGuigan

❎ McGuigan Private Bin Sauvignon Blanc: Sản phẩm vang trắng này có nồng độ 12% nhẹ nhàng được làm nên từ giống nho nổi tiếng Sauvignon Blanc. Dư vị của nó sẽ làm bạn quyến luyến không muốn rời xa.

❎ McGuigan Shortlist (in cork): Đây là một chai vang đỏ hấp dẫn có nồng độ 15% vừa phải tạo được sự ấn tượng với người dùng nhờ vị nho Shiraz đặc trưng ngon tuyệt.

❎ McGuigan Single Batch Cabernet Sauvignon: Giống nho Cabernet Sauvignon là nguyên liệu chính của loại vang này, nó được tạo nên với nồng độ vừa phải 13,5% cùng vị hoa quả tươi mới của Úc kết hợp hài hòa.

❎ McGuigan Single Batch Chardonnay: Sản phẩm này thuộc song vang trắng nồng độ nhẹ 11,9%, ghi điểm với người dùng nhờ vị nho vua Chardonnay đặc trưng, độc đáo với bất kỳ ai.

❎ McGuigan Single Batch Sauvignon Blanc: Những trái nho trắng Sauvignon Blanc đã được lựa chọn, hô biến thành rượu với nồng độ 11,5% đủ để gây ấn tượng với mọi người dùng thưởng thức nó.