Rượu Vang Taltarni Cabernet – Merlot – Petit Verdot

Rượu Vang Taltarni Cabernet – Merlot – Petit Verdot

GIÁ THAM KHẢO: 

814.000

Mã sản phẩm :
PV-814-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Taltarni

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Nói đến những chai rượu vang thơm ngon hảo hạng của Australia thì không thể không kể đến chai Rượu Vang Taltarni Cabernet – Merlot – Petit Verdot. Rượu ra đời là niềm tự hào của người dân nơi đây để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi bữa tiệc.

Thông tin về Rượu Vang Taltarni Cabernet – Merlot – Petit Verdot

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Taltarni

► Loại Vang: Rượu Vang đỏ

► Giống nho: 55% Cabernet Sauvignon , 40% Merlot, 5% Petit Verdot

► Nồng Độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú nếm thử – hương vị của Rượu Vang Taltarni Cabernet – Merlot – Petit Verdot

Có thể nói chai Rượu Vang này được ra đời mang một phong cách riêng mà không loại vang nào có thể so sánh được với nó. Bằng cách kết hợp vô cùng khéo léo của 3 giống nho cơ bản đó là Cabernet, Merlot, Petit Verdot theo một tỉ lệ hợp lý nhất định 55%, 40% và 5%, nhà sản xuất đã mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại một dòng vang đẳng cấp thể hiện được biết bao khát vọng và ước mơ chảy bỏng muốn làm chủ rượu vang nhân loại của mình.

Chai vang trở nên phổ biến ở khắp thị trường trong và ngoài nước bởi sự đặc biệt có trong phong cách của rượu vang. Hương vị của rượu toát lên hương thơm từ những trái cây phong phú như mâm xôi, blackberry và có chút đan xen từ gia vị. Với nồng độ cồn có trong rượu ở mức vừa phải chỉ với 14%, rượu đảm bảo được cấu trúc khá cân bằng với lượng tanin mịn màng mềm mại.

Thật tuyệt vời khi bạn thưởng thức chai vang này kèm theo một số món ăn cơ bản như: Thịt nướng, thịt hươu, thịt nai hay thịt bò. Sự kết hợp một cách hoàn hảo đến như vậy sẽ mang đến cho những người thưởng thức rượu một bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực. Rượu thích hợp để bạn lựa chọn cho những bữa tiệc chung vui quây quần bên gia đình và bè bạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658