Bộ Lọc

Danh mục: Rượu Vang TarraWarra

rượu vang TarraWarra

Rượu Vang TarraWarra | Rượu Vang 24H

Đất nước Úc nổi tiếng là xứ sở của những loài vật đáng yêu như chuột túi, gấu túi,… Bên cạnh đó, nó còn được biết đến với hàng trăm thương hiệu rượu vang lớn nhỏ trên thị trường. TarraWarra là một trong những hãng rượu lớn nhất tại đây sở hữu trong mình sự bùng nổ của hương vị khiến người dùng yêu thích và mê đắm. Rượu vang TarraWarra được nhiều người đón nhận và làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế.

Giới thiệu hãng sản xuất rượu vang TarraWarra

TarraWarra như một món quà mà nước Úc gửi đến các tín đồ yêu rượu, để họ có được những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất trong đời. Thương hiệu này sở hữu nhiều vườn nho rộng lớn, những giống nho đa dạng cũng các nhà sản xuất tài hoa. Tất cả cộng hưởng để làm ra hàng loạt các chai rượu vang hấp dẫn nhất.

Những trái nho chín mọng kết hợp với hoa quả đặc trưng là điều làm nên vị vang đặc biệt của thương hiệu này. Những sản phẩm của hãng rượu TarraWarra thường có nồng độ cồn đa dạng, dao động trong khoảng 13 – 15%. Ngoài ra, giá cả của chúng cũng vô cùng phải chăng, phù hợp với thu nhập của đa số người dùng.

Quá trình phát triển hãng sản xuất rượu vang TarraWarra

TarraWarra hình thành từ đất nước Úc xinh đẹp và sở hữu những nhà sản xuất tài hoa, những nghệ nhân tâm huyết với nghề cùng các nhà máy sản xuất rượu quy mô lớn. Đây cũng là một hãng sản xuất lâu đời bậc nhất tại quốc gia này.

Không phải dễ dàng mà một thương hiệu bỗng chốc trở nên lớn mạnh và nổi tiếng. Nó đã phải trải qua nhiều giai đoạn phát triển và khó khăn trong suốt hành trình vươn đến đỉnh cao. Cũng nhờ vậy mà những điều tốt đẹp được trau dồi và thương hiệu đã thực sự vượt qua, trở nên nổi tiếng, được đón nhận trên toàn thế giới. Không ai có thể phủ nhận sự nỗ lực tuyệt vời này của hãng rượu TarraWarra.

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng rượu vang TarraWarra

❎ TarraWarra Reserve Pinot Noir: Loại rượu vang này là một nốt nhạc hoàn hảo trong bản giao hưởng tuyệt vời của những bữa tiệc hấp dẫn. Nó được hình thành từ giống nho Pinot Noir nổi tiếng với nồng độ 13,3% vừa phải.

❎ TarraWarra Single Vineyard H-Block Pinot Noir: Sản phẩm này có nồng độ 13,3% và dung tích vừa đủ, dễ cầm nắm, tiện lợi cho người dùng, giống nho Pinot Noir cũng là thành phần chủ yếu làm nên vị rượu ngon tuyệt của nó.

❎ TarraWarra Single Vineyard J-Block Shiraz: Loại vang này chắt lọc được sự tinh túy của giống nho Shiraz và các vị trái cây tự nhiên của Úc hòa quyện vào nhau với nồng độ 14% lý tưởng cho mọi tín đồ yêu rượu.

❎ TarraWarra Single Vineyard K-Block Merlot: Sản phẩm với hương vị thượng hạng từ giống nho Merlot và nồng độ 13,5% sẽ khiến bạn mê đắm, đến thực khách khó tính nhất cũng phải hài lòng và bị quyến rũ.

❎ TarraWarra Single Vineyard Roussanne Marsanne Viognier: Bạn không thể bỏ qua loại vang này khi tìm đến nước Úc. Nó được sản xuất với nồng độ 13% và vị nho Viognier đậm đà, tinh tế.