Danh mục: Rượu Vang Antinori

Tự hào là một trong những hãng rượu vang gia tộc lâu đời và lớn nhất tại nước Ý, Marchesi Antinori Srl – cha đẻ của loại rượu vang Antinori luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững và phát triển thương hiệu của mình bằng chính chất lượng của những chai rượu vang tuyệt hảo.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Antinori

Antinori được đánh giá là một trong những dòng rượu vang cao cấp đến từ thương hiệu Marchesi Antinori Srl – một thương hiệu đã xuất hiện tại nước Ý từ năm 1385 và vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Thương hiệu này được sáng lập bởi ông Rinuccio di Antinori – người đã được trao danh hiệu Hầu tước và cũng là người đã gắn tước hiệu của mình lên trên nhãn của những chai vang để tạo ra sự khác biệt.

Tất cả những loại vang mà Antinori sản xuất ra đều mang trong mình một hương vị độc đáo, thơm ngon, đầy mới lạ nhờ vào sự đổi mới, sáng tạo của các thế hệ nhà Antinori từ việc trồng nho đến thực hiện việc ủ lên men rượu.

Quá trình phát triển hãng sản xuất Antinori

Từ năm 1180 ông Rinuccio di Antinori – người sáng lập ra hãng Antinori đã bắt đầu khởi nghiệp làm rượu vang tại vùng Castello. Nhưng đến năm 1202 vùng Castello bị phá hủy nên ông đã chuyển đến vùng Florence và đến năm 1385 khi ông gia nhập Hội những người sản xuất rượu vang thì sự nghiệp kinh doanh rượu vang của nhà ông mới được hình thành.

Trải qua nhiều năm, thương hiệu Antinori đã gây dựng được danh tiếng của mình và mãi cho đến năm 1861 khi ông Antinori được trao danh hiệu Marchesi (Hầu tước) thì những chai vang của gia tộc đã được gắn hình ảnh của tước hiệu. Đó vừa là sự tự hào cũng vừa là điểm đặc biệt riêng của hãng rượu này.

Khi hãng rượu đưa ra thị trường chai rượu Tignanello đã tạo nên một tiếng vang lớn trong lĩnh vực sản xuất rượu vang trên khắp thế giới và được đánh giá là chai rượu đã thay đổi toàn bộ những quan điểm và quy tắc lạc hậu trong việc sản xuất rượu vang.

Các thế hệ sau của gia tộc Antinori cũng không ngừng sáng tạo để làm ra được những chai vang với chất lượng hảo hạng, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức rượu vang của mọi đối tượng khách hàng.