Danh mục: Rượu Vang Patriarche

Không chỉ có màu sắc đẹp mắt, lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên mà rượu vang Patriarche còn có hương vị thơm ngon, đầy ấn tượng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của người thưởng thức. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của loại rượu này tại thị trường quốc tế.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Patriarche

Có nguồn gốc xuất xứ từ nước Pháp xinh đẹp – một đất nước hàng thế kỷ nay đã nổi tiếng trên toàn thế giới về đẳng cấp sản xuất rượu vang, Patriarche từ khi ra mắt trên thị trường đã luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng.

Patriarche có cả hai loại rượu là vang đỏ và vang trắng, mỗi loại lại có nồng độ cồn khác biệt, hương vị đặc trưng riêng cùng mức giá thành hợp lý nên hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra. Chính điều đó đã góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh được lượng tiêu thụ của loại rượu này trên khắp thế giới và mang đến danh tiếng cho thương hiệu Patriarche.

Quá trình phát triển hãng sản xuất Patriarche

Thương hiệu Patriarche là một trong những hãng sản xuất rượu tên tuổi ở vùng Burgundy của nước Pháp. Sáng lập ra thương hiệu này là gia đình Patriarche Père & Fils, với mong muốn có thể đưa rượu vang Pháp đến với mọi thực khách ở các quốc gia khác nhau trên toàn cầu.

Trải qua nhiều năm tồn tại, phát triển và không ngừng lớn mạnh, Hãng Patriarche hiện đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn thế giới khi liên tiếp có những loại rượu vang được đứng trong các bảng xếp hạng rượu vang danh tiếng, đồng thời còn nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia cũng như người tiêu dùng.