Giới Thiệu Về Rượu Vang 24H

1: Sứ Mệnh

Để bắt kịp với xu thế của cuộc cách mạng 4.0. Rượu Vang 24H sinh ra với sứ mệnh mang đến cho toàn thể thực khách những nét đẹp về văn hóa rượu vang, những kiến thức bổ ích và lợi ích của rượu vang.

Rượu Vang 24H mong muốn mang đến một địa điểm cung cấp và phân phối rượu vang uy tín và chất lượng nhất cho toàn thể những ai thực sự yêu thích và mong muốn thưởng thức rượu vang trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

2: Lịch sử hình thành

Rượu Vang 24H được hình thành năm 2010 với  sứ mệnh là mang đến những sản phẩm rượu vang ngon,chính hãng và đặc sắc nhất với giá thành phải chăng tại nhiều quốc gia trên thế giới đến với lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt có các dòng rượu vang đến từ những nhà sản xuất lớn và danh tiếng như : Montes, San Marzano, Schola Sarmenti, Feudi Salentini hay Albert Bichot…

Trải qua gần 10 năm cống hiến cho thị trường rượu vang và nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ của thực khách trên khắp cả nước.

Hiện tại rượu vang 24H có 2 Showroom trưng bày sản phẩm tại địa chỉ:

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP.Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 43G Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi tự tin trong suốt 10 năm hành trình chưa một khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ của chúng tôi.

Chính vì sự tận tâm của mình Rượu Vang 24H dần dần đã gây dựng được thương hiệu cũng như chỗ đứng của mình trên thị trường rượu vang, với phương châm “ Uy tín – Chất lượng”

Rượu Vang 24H cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, những thông tin bổ ích nhất, giúp cho quá trình tìm hiểu và đáp ứng yêu cầu của tất cả các khách hàng một cách nhanh nhất.

3: Kinh nghiệm

 

Founder của chúng tôi là Ông : Ngô Văn Quý là một người có niềm đam mê và yêu thích rượu vang vô bờ bến. Ông Ngô Văn Quý đã từng công tác nhiều năm tại Pháp, cái nôi của nền văn hóa rượu vang của nhân loại và cũng từng theo học nhiều khóa học về thử nếm rượu vang.

Ông đã có kinh nghiệm lâu năm cung cấp và phân phối rượu vang chính hãng ở thị trường “Offline”.Trong giới Sành Vang ở Hà Nội và khu vực Miền Bắc không ai là không biết đến danh tiếng của ông.

4: Đối tác

Bên cạnh đó Rượu Vang 24H còn hợp tác với rất nhiều công ty nhập khẩu rượu lớn và nằm trong Top trên thị trường nhập khẩu rượu vang. Điển hình có công ty như:

+Công ty Malthop, một trong những công ty nằm trong top đầu về sản lượng nhập khẩu rượu vang của nước ta.Phân phối độc quyền (Rượu vang San Marzano…)

+Công ty Thiên Linh, công ty nhập khẩu rượu vang trực tiếp và được phân phối tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

+Công ty Đa Lộc cũng được biết đến là nhà nhập khẩu lớn , nổi tiếng trong nước với rất nhiều sản phẩm đặc sắc và có sức hút trên thị trường

+Công ty Ánh Vang, là một công ty có hệ thống bán buôn,phân phối độc quyền rượu vang Schola Sarmenti.

+Công ty BlueBird, với những dòng sản phẩm Montes nổi tiếng và gây tiếng vang rất lớn trên thị trường rượu trong nước

Và rất nhiều nhà sản xuất nổi tiếng khác, do đó Rượu Vang 24H có rất nhiều những dòng sản phẩm với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho thực khách trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn.

5: Sơ Đồ Tổ Chức Rượu Vang 24H

Sơ Đồ Tổ Chức Rượu Vang 24H

6: Thông Tin Liên Hệ

Website: http://ruouvang24h.vn/

Địa Chỉ Liên Hệ:

CN Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP.Hà Nội

CN Hải Phòng: Tòa nhà SHP, 12 Lạch Tray, Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

CN Hồ Chí Minh: Số 43G Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

CN Đà Nẵng: 201 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0987.680.116 | 0948.662.658

Email: Ruouvang24h.vn@gmail.com

5/5 (1 Review)