Danh mục: Rượu Vang MontGras

Là dòng vang được yêu thích nhất hiện nay, rượu vang MontGras tự hào là một trong những hãng rượu vang uy tín của Chile cung cấp những chai vang chất lượng cho người dùng. Các sản phẩm của MontGras đều được nhiều chuyên gia rượu vang đánh giá cao và nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất MontGras 

MontGras là hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng và có thương hiệu của Chile. Đây là dòng rượu vang nhập khẩu, mang chất lượng cao và quy mô tầm cỡ quốc tế. Chính vì thế,vang MontGras rất được ưa chuộng và thu hút được quan tâm của hàng triệu thực khách trên thế giới.

Nếu thực khách đang tìm kiếm một loại rượu tốt với giống nho ngon, nồng độ phù hợp cùng hương thơm, dư vị hợp sở thích, thì rượu vang MontGras là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi hãng tập trung sản xuất ra những chai vang ngon nhất và phân loại được đa dạng chủng loại rượu, giúp thực khách thoải mái lựa chọn được loại rượu hợp với gu của mình.

Quá trình thành lập của hãng sản xuất MontGras

MontGras đến từ vùng Colchagua Valley – Chile, xứ sở của những cánh đồng nho thơ mộng và các nhà máy sản xuất rượu có tên tuổi. MontGras do hai anh em Hernan và Eduardo Gras cùng Cristian Hartwig đồng sáng lập vào năm 1992. Chính nhờ vào sự khéo léo trong trồng nho, sự chuyên nghiệp trong việc sản xuất rượu, cho nên rượu vang MontGras đã nhanh chóng được người dùng tin tưởng lựa chọn và ủng hộ từ những ngày đầu mới sơ khai.

Trong gần 30 năm phát triển,MontGras đã khai phá và sở hữu cho mình hơn 200 hecta đất trồng nho và những cánh đồng nho ở đây đều rất màu mỡ, năng suất cao.Đây là yếu tố giúp cho MontGras trở nên thành công bởi giống nho là nguyên liệu chính quyết định đến chất lượng của rượu.

Đến nay,MontGras đã xuất sắc đạt được hơn hàng trăm giải thưởng danh giá cùng các huy chương rực rỡ trong lĩnh vực rượu vang của quốc tế. MontGras thực sự là một dòng rượu uy tín đáng để bạn lựa chọn.