Danh mục: Rượu vang Undurraga

Dòng rượu vang Undurraga luôn là dòng rượu khác biệt so với các dòng rượu khác của Chile bởi những nét đặc trưng vô cùng đặc sắc của hãng và hương vị ấn tượng, chất lượng nổi bật. Trải qua quá trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, chặt chẽ cùng với phương thức cổ truyền của nhà sản xuất, rượu được ra đời với chất lượng xuất sắc đi kèm.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Undurraga

Rượu vang Undurraga là dòng vang nhập khẩu, chất lượng tốt và uy tín lớn tại Chile. Các dòng rượu được đứng tên hãng Undurraga đều là các loại rượu đảm bảo thơm ngon, dễ uống, độ nguyên chất, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng. Sở dĩ được như vậy, đó chính là nhờ vào bề dày kinh nghiệm, niềm tâm huyết và kiến thức rượu vang chắc chắn của nhà sản xuất.

Nhà sản xuất đã vô cùng thành công khi cho ra đời các sản phẩm rượu vang Undurraga có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Vang Undurraga được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, từ là một loại thức uống sang trọng trên bàn tiệc đến là món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân trong các dịp lễ tết.

Quá trình thành lập của hãng sản xuất Undurraga

Được thành lập từ năm 1885 và trải qua hàng trăm năm phát triển, củng cố thương hiệu, Undurraga vẫn luôn là cái tên uy tín nổi bật trong danh mục của những hãng rượu vang Chile. Hãng do Don Francisco Undurraga đứng ra sáng lập và sơ khai. Từ những ngày đầu, ông đã tiến hành trồng nho tại vườn Santa Ana Estate dựa vào những giống Pháp và Đức và sự chăm sóc tỉ mỉ dưới bàn tay của mình. Hãng Undurraga nằm ở vùng Maipo Valley, Chile.

Đến năm 1903, hãng sản xuất rượu vang Undurraga tự hào là hãng rượu vang lần đầu tiên được xuất khẩu sang Mỹ. Đây là cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự thành công vang dội của hãng.

Trong quá trình sản xuất và cho ra đời các dòng rượu vang của mình, hãng luôn cố gắng tập trung chuyên môn để tạo nên được những chai vang chất lượng nhất và sản xuất được nhiều dòng vang khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.