Danh mục: Rượu vang Joseph Phelps

Mỗi đất nước đều có những lợi thế nổi trội về ngành nghề của họ. Đối với Mỹ nó dường như phát triển toàn diện về mọi ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành sản xuất rượu vang. Joseph Phelps là thương hiệu rượu vang hàng đấu tại đây. Hãng rượu này sở hữu vị vang đa dạng từ nhiều loại quả, mang trong mình sự tinh tế và quyến rũ đặc trưng. Nó còn cuốn hút người dùng bởi vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng, vị vang độc đáo, tươi trẻ và hiện đại vô cùng.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Joseph Phelps

Hãng rượu vang Joseph Phelps sử dụng rất nhiều giống nho để hình thành các chai vang chất lượng. Những giống nho được sử dụng chủ yếu là Chardonnay và Pinot Noir.

Tính đến thời điểm này, trên thị trường đã có đến hơn 80 chai vang Pinot Noir và hơn 20 chai vang Chardonnay được bán ra mang về cho hãng rượu danh tiếng lớn và doanh thu khủng, nó thực sự hấp dẫn và được yêu mến của người dùng thế giới. Những chai vang thuộc hãng rượu này đều được đánh giá cao trên thị trường, được các nhà phê bình thế giới dành đến nhiều lời khen, động viên và khuyến khích.

Quá trình phát triển hãng sản xuất rượu vang Joseph Phelps

Hãng rượu Joseph Phelps được ra đời vào năm 1973, chủ nhân của nó là nhà sản xuất thiên tài Joseph Phelps. Quy mô của nó hình thành từ tập hợp 600 trang trại gia súc ở thung lũng Spring, Mỹ. Diện tích vườn nho rộng lớn sở hữu rất nhiều giống nho đặc trưng ngon, chất lượng.

Đến năm 1999, hãng rượu tiếp tục mở rộng sản xuất ra Freestone. Năm 2005, một nhà máy mới chính thức được xây dựng.

Hoạt động mở rộng giúp cho hãng có thêm diện tích để sản xuất theo quy mô khủng. Cứ tiếp tục phát triển và mở rộng như vậy, đến nay, Joseph Phelps đã có quy mô rất rộng lớn, những sản phẩm chất lượng cứ liên tiếp ra đời và mang đến cho người yêu rượu những vị vang ngon tinh túy và tuyệt vời nhất. Thương hiệu này là một trong những hãng rượu được đánh giá cao trên thế giới và ở vị trí hàng đầu tại Mỹ.