Bộ Lọc

Danh mục: Rượu Vang Abtao

Rượu vang Abtao | Rượu Vang 24H

Rượu vang Abtao là hãng rượu vang uy tín nhất Chile hiện đang được phổ biến rộng rãi và được công nhận, đánh giá cao về chất lượng, hương vị của rượu. Nhắc đến cái tên Abtao, chúng ta không thể không nhắc đến những chai vang ngon do hãng sản xuất ra với độ ngon xuất sắc, hương thơm ấn tượng và phong cách tuyệt vời.

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Abtao

Không cần phải hào nhoáng quá về mặt bên ngoài, hay nhờ vào các quảng cáo tràn lan trên thị trường, rượu vang Abtao nổi tiếng chính là nhờ vào chất lượng bên trong của sản phẩm. Abtao – hãng sản xuất rượu vang uy tín với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực rượu vang tự hào là hãng rượu ngon hàng đầu Chile, mang đến những sản phẩm rượu vang vượt trội cùng với chất lượng hoàn hảo. Chính nhờ vào niềm tâm huyết của nhà sản xuất, đây luôn là hãng rượu lấy phương châm đặt chất lượng rượu lên hàng đầu, cam kết mang đến cho thực khách những chai vang ngon nhất, tốt nhất và đảm bảo nhất.

Nhiều thực khách yêu quý hãng rượu này là nhờ vào cái tên, quy cách thiết kế, những nét đặc trưng của hãng cũng như chất rượu đặc biệt do chính hãng sản xuất ra,

Quá trình phát triển của hãng sản xuất rượu vang Abtao

Với hàng chục năm hình thành và phát triển,Abtao hiện vẫn là hãng rượu đứng đầu Chile cũng như trên thế giới về sự uy tín, niềm tâm huyết làm rượu của nhà sản xuất và chất lượng trong từng “đứa con tinh thần” của hãng.

Cho đến nay, không đếm đủ là có bao nhiêu đứa con cưng được ra đời, nhưng tất cả chúng đều mang chung một cái tên của chính hãng đó là Abtao. Chỉ cần bạn thấy đâu đó tên Abtao ở trên nhãn chai, đó chính là chai rượu vang ngon mà đáng để bạn thưởng thức.Abtao hiện đang là dòng rượu nhập khẩu, được rất nhiều thực khách trên thế giới lựa chọn. Chính vì thế, mức độ phổ biến của hãng rượu này ngày càng rộng, sự uy tín của hãng ngày càng được nâng cao.

Những chai rượu vang nổi tiếng nhất của hãng rượu vang Abtao

❎ Abtao Reserva Sauvignon Blanc: đây là dòng vang trắng tinh tế của nhà Abtao. Thực khách sẽ bị ấn tượng bởi sự lên men tự nhiên đầy ngọt ngào của giống nho Sauvignon Blanc cùng với một lượng axit tròn đầy có nồng độ cồn 13%.

❎ Abtao Varietal Cabernet Sauvignon: rượu có nồng độ 14% với sự lên men ngọt ngào từ những trái nho chín Cabernet Sauvignon. Chất rượu đỏ ruby mềm mịn cùng dư vị đậm đà, dài lâu giúp rượu trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

❎ Abtao Gran Reserva Chardonnay: sở hữu mức giá phải chăng cùng hương vị đặc biệt từ giống nho Chardonnay, đây thực sự là chai rượu vang đáng để bạn thưởng thức. Rượu có màu trắng nhẹ nhàng với nồng độ cồn 13,5%.

❎ Abtao Reserve Cabernet Sauvignon Colchagua Valley: Với 85% giống nho Cabernet Sauvignon và 15% Syrah, rượu mang hương vị ấn tượng cùng tannin mềm mại.

❎ Abtao Gran Reserva Cabernet Sauvignon: đây là chai vang ngon có nồng độ nhẹ chỉ 13,% và hương thơm đặc biệt quyến rũ từ giống nho đỏ Cabernet Sauvignon.