Danh mục: Rượu Vang Novas

Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Thượng hiệu Novas – Emiliana Vineyards đang không ngừng khẳng định vị trí của mình trong ngành sản xuất rượu vang tại đất nước Chile – xứ sở của rất nhiều loại rượu vang nổi tiếng toàn thế giới.

 

Giới thiệu về thương hiệu rượu vang Novas

Nếu các hãng sản xuất rượu vang có lịch sử lâu đời ở Chile luôn đem đến cho người thưởng thức những loại rượu vang có chất lượng theo hơi hướng truyền thống, cổ điển thì những hãng sản xuất rượu vang có tuổi đời trẻ hơn lại thiên về hơi hướng hiện đại, cá tính, khác biệt.

Và một trong số những hãng sản xuất rượu vang trẻ ở Chile là hãng rượu Novas – Emiliana Vineyards đã thành công trong việc xây dựng cho mình một thương hiệu riêng với những chai rượu vang đỉnh cao về hương vị và chất lượng.

Quá trình phát triển của thương hiệu rượu vang Novas

Được thành lập từ năm 1986 bởi gia đình nhà Guilisasti hãng sản xuất rượu vang  Emiliana Vineyards – hay còn có thể gọi tên bằng loại rượu nổi tiếng, mang đến sự thành công cho hãng đó là hãng rượu Novas hiện đang là một trong những hãng rượu tư nhân được điều hành bởi gia đình chuyên sản xuất các loại rượu vang được làm từ những trái nho trồng theo phương pháp hữu cơ.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm mãi đến năm 2003 thì hãng rượu mới ra mắt được dòng sản phẩm đầu tiên và từ đó đã gây nên được một tiếng vang lớn trong ngành sản xuất rượu vang khắp thế giới. Đây cũng là hãng rượu đầu tiên được cấp giấy chứng nhận ở Nam Mỹ trong việc sử dụng những công nghệ thân thiện với môi trường ngay từ khâu làm đất để trồng nho cho đến khâu làm ra thành phẩm.

Để tiếp nối cho sự thành công của mình thì hãng rượu Emiliana Vineyards đã cho ra mắt bộ ba chai rượu vang Novas Gran Reserva vào năm 2013 và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng cũng như sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia bởi chất lượng sạch của các chai rượu đúng như cam kết của hãng rượu khi đưa ra thị trường.