Bộ Lọc

Danh mục: Rượu Vang Yali

rượu vang Yali

Rượu vang Yali | Rượu Vang 24H

Ngày nay, việc thưởng thức rượu vang ngày càng trở nên đc ưa chuộng hơn. Và rượu vang Yali là một thương hiệu rượu vang Chile đang được yêu thích nhất bởi đặc tính tự nhiên và chất lượng thơm ngon mà nó mang lại. Yali chính là một thương hiệu nổi tiếng của hãng Vina Ventisquero – Chile.

Giới thiệu về hãng sản xuất Yali

Yali – tên gọi của một vùng nước ngập ở Chile, và cũng là tên của một thương hiệu rượu vang nổi tiếng và danh giá hàng đầu thế giới. Thương hiệu này từ lâu đã nổi tiếng có uy tín bởi chính chất lượng và giá trị ở trong từng mỗi sản phẩm. Rượu vang Yali đa dạng về chủng loại, giống nho, nồng độ và sự kết hợp, đáp ứng được nhu cầu của thực khách ngày càng đa dạng.

Với tiêu chí thân thiện môi trường và đảm bảo chất lượng cao cấp nhất, Yali ngày càng trở nên nổi tiếng và được nhiều người dùng lựa chọn. Đã có hơn 60 quốc gia nhập khẩu dòng rượu vang mang thương hiệu uy tín này.

Quá trình thành lập của hãng sản xuất Yali

Yali là một trong những thương hiệu rượu vang của Ventisquero – hãng rượu vang lâu đời và có uy tín ở Chile. Hãng Vina Ventisquero được thành lập năm 1998 và qua quá trình hình thành và phát triển, hãng đã cho ra đời rất nhiều thương hiệu riêng như Kalfu, Ramirana,… và trong đó có Yali.

Yali ra đời như với tư cách là một đứa con tinh thần của Ventisquero, được nghiên cứu sản xuất và cho ra đời đa dạng các dòng rượu thơm ngon và cao cấp, đánh dấu bước thành công nhảy vọt của hãng.

Từ khi có mặt cho đến nay,Yali đã vinh dự đoạt được rất nhiều giải thưởng danh giá về lĩnh vực rượu vang ở Chile cũng như trên toàn thế giới. Ngày nay, sức mạnh của cái tên Yali ngày càng to lớn, được tìm kiếm nhiều nhất và được bán chạy trên thị trường các nước,…

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng Yali

❎ Yali Limited Edition : đây là dòng rượu đỏ cao cấp với sự lên men, ngâm ủ tuyệt vời từ giống nho Carmenere. Rượu có độ tannin chín muồi, hương vị đậm đà cùng nồng độ cồn hài hòa 14% phù hợp.

❎ Yali Swan Cabernet Sauvignon : rượu được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ lên men 13% vô cùng tinh tế. Chất rượu màu đỏ ruby đậm sâu cùng với thiết kế tinh tế, sang trọng rất phù hợp trên các bàn tiệc hay là một món quà ý nghĩa.

❎ Yali Plus Limited Release: là một phiên bản rượu vang giới hạn, đây là chai rượu vang đỏ mang nhiều đặc tính nổi bật với hương thơm ngọt ngào và dư vị trái cây hài hòa, được lên men bởi giống nho Cabernet Sauvignon và mang nồng độ 14%.

❎ Yali Reserva Red – White : đây là chai rượu vang đỏ và trắng có cấu trúc chắc chắn tuyệt vời từ những giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere, Syrah. Nồng độ cồn ở mức tinh tế 13%.

❎ Yali Gran: rượu gồm 85% giống nho Cabernet Sauvignon và 15% giống nho Syrah. Rượu được ấn tượng bởi nồng độ cồn thu hút 14% cùng hương vị tròn đầy và hấp dẫn.