Danh mục: Rượu vang Carpineto

Được cả thế giới biết đến với triết lý sản xuất rượu vang minh bạch cùng cam kết đảm bảo được chất lượng của những chai rượu vang cao cấp khi bán ra thị trường, hãng sản xuất rượu vang Carpineto luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng trên toàn thế giới.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Carpineto

Trong số các hãng rượu nổi tiếng của đất nước Ý xinh đẹp thì tên tuổi của hãng rượu Carpineto được nhiều người tiêu dùng biết đến không chỉ bởi họ sản xuất ra được những chai rượu vang vừa có mẫu mã, hình thức đẹp mắt, sang trọng lại vừa có mức giá thành phải chăng mà bởi điều quan trọng nhất đó là chất lượng tuyệt vời của những chai rượu được bán ra.

Ngay từ khi mới thành lập thì người sáng lập ra hãng Carpineto đã đưa ra một triết lý rõ ràng trong việc kinh doanh của mình đó là “Nếu vụ nho năm đó không cho ra được những trái nho có chất lượng tốt nhất thì họ sẽ không sản xuất rượu trong năm đo”. Và triết lý này vẫn được đề cao, duy trì thực hiện trong suốt nhiều năm qua.

Chính triết lý này và việc tuân thủ nghiêm ngặt triết lý đã đề ra đã khiến cho hãng rượu Carpineto nhận được sự yêu mến của khách hàng bởi họ cảm thấy mình được tôn trọng, đồng thời cũng cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng của những chai rượu vang mình uống.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Carpineto

Hãng rượu Carpineto có tên đầy đủ là Casa Vinicola Carpineto và được thành lập vào năm 1967 bởi hai người sáng lập là ông Giovanni Carlo Sachet và ông Antonio Mario Zaccheo. Thực tế thì đây là hai nhà kinh doanh nổi tiếng ở nước Ý trong việc kinh doanh bất động sản ở khu vực Tuscan DOCG.

Nhưng từ khi đầu tư vào lĩnh vực sản xuất rượu vang thì hãng rượu vang Carpineto đã không ngừng nỗ lực cố gắng và từng bước khẳng định vị trí của mình trong ngành này khi chuyên sản xuất ra các dòng rượu vang cao cấp, có hương vị tuyệt ngon khác nhau nổi tiếng ở vùng Tuscany cũng như trên toàn nước Ý.