Danh mục: Rượu Vang Luis Felipe Edwards

Luis Felipe Edwards là dòng rượu đẳng cấp uy tín bậc nhất Chile được rất nhiều người ưa chuộng. Rượu được tạo nên với chất lượng tuyệt hảo sau khi trải qua quá trình sản xuất chuyên nghiệp kết hợp với phương thức truyền thống của nhà sản xuất tài ba. Hiện nay, Luis Felipe Edwards cũng là cái tên được tìm kiếm hàng đầu trong các dòng rượu vang thế giới.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Luis Felipe Edwards

Rượu vang Luis Felipe Edwards được nhiều người dùng đánh giá cao bởi hương vị đặc trưng, phong cách mang đậm tính bản sắc Chile cũng như hương vị và hơi thở của nó vô cùng ấn tượng. Luis Felipe Edwards là thương hiệu được ưa chuộng và các sản phẩm rượu vang của nó cũng rất được yêu thích, được nhiều quốc gia trên thế giới nhập khẩu với mức giá cạnh tranh. Điều này đã nhằm giúp đáp ứng được tối đa nhu cầu và thị hiếu của người dùng.

Hãng sản xuất Luis Felipe Edwards cho ra đời nhiều dòng rượu khác nhau và được làm nên từ giống nho khác nhau, mang đặc điểm khác nhau. Nhưng nhìn chung, khi nhắc đến Luis Felipe Edwards, thì đây chính là dòng rượu có chất lượng tốt nhất từ những giống nho ngon nhất, có độ nguyên chất hoàn hảo, độ dinh dưỡng cao cùng độ ngon phải nói là trên cả tuyệt vời.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Luis Felipe Edwards

Vào đầu thế kỷ 19, qua nhiều năm trồng nho, nghiên cứu sản xuất rượu, nhà sản xuất Luis Felipe đã thành lập hãng rượu Luis Felipe Edwards như chính tên của mình. Hãng Luis Felipe Edwards là chủ sở hữu của vùng nho có diện tích 1850 ha, đồng thời với bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất rượu vang, sản phẩm rượu vang của hãng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và tốt nhất.

Đến nay, hàng loạt “đứa con tinh thần” của hãng đều đã có mặt trên thị trường và có một sức hút vô cùng đặc biệt. Sự đa dạng và phong phú về giống nho, hương vị, nồng độ và sự kết hợp trong từng loại rượu đã đáp ứng tốt nhất được sở thích, yêu cầu và gu của mọi thực khách, kể cả những thực khách khó tính nhất. Chính vì vậy, Luis Felipe Edwards là dòng rượu có sự cảm hóa mạnh mẽ nhất thị trường hiện nay và được xuất khẩu đi hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng Luis Felipe Edwards

❎ Luis Felipe Gran Reserva Cabernet Sauvignon: là loại rượu thanh ngọt giàu hương vị, thể hiện rõ nét sự lên men của những trái nho chín Cabernet Sauvignon cùng với nồng độ cồn sống động 14%.

❎ Luis Felipe Chardonnay: rượu được kết hợp giữa 95% giống nho Chardonnay và 5% Viognier, đây là chai vang trắng thanh lịch với nồng độ cồn nhẹ nhàng 13%.

❎ Luis Felipe Edwards Merlot: rượu có màu đỏ đậm quý phái và cấu trúc tannin hoàn hảo. Hương thơm tuyệt vời từ những trái nho chín Merlot vô cùng quyến rũ và ấn tượng.

❎ Luis Felipe Edwards Cabernet Sauvignon: là loại rượu có lượng axit tròn đầy với nồng độ cồn chỉ 13%, cấu trúc hài hòa mang hương vị ấn tượng từ sự kết hợp giữa giống nho Cabernet Sauvignon và Carmenere.