Danh mục: Rượu Vang Deakin Estate

Bạn có thể chưa thực sự yêu thích nước Úc nhưng chắc chắn bạn sẽ bị hấp dẫn bởi rượu vang nơi đây. Các thương hiệu lớn sẽ cho bạn các sản phẩm vang ngon, chất lượng cao, tốt nhất trên thế giới. Rượu vang Deakin Estate là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn được các chuyên gia về rượu vang đề xuất cho các bữa ăn, các bữa tiệc trong cuộc sống thường ngày.

 

Giới thiệu hãng sản xuất rượu vang Deakin Estate

Những loại trái cây của Úc được tận dụng triệt để và làm ra những chai vang thuộc hãng Deakin Estate ngon tuyệt. Có thể bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thưởng thức những ngụm rượu hấp dẫn này. Vị rượu như bùng nổ trong khoang miệng, kích thích vị giác một cách triệt để, không ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó, không thể chối từ.

Hãng rượu Deakin Estate thu hoạch 11.000 tấn nho mỗi năm từ vườn nho rộng lớn với quy mô lên đến 160ha. Nhờ vậy mà hàng năm, hơn 200.000 chai vang đồng thời xuất hiện và cung cấp cho người dùng nhiều sự chọn lựa tốt nhất trên thị trường rượu vang hiện tại.

Quá trình phát triển hãng sản xuất rượu vang Deakin Estate

Hãng Deakin Estate được thành lập từ năm 1967 nhưng mãi đến năm 1994 nó mới chính thức ổn định và ra mắt khách hàng. Lúc này, các sản phẩm rượu vang ra đời đều tập trung khai thác những hương vị truyền thống của Úc, không có nhiều điểm nổi bật và đa dạng.

Trải qua thời gian dài phát triển trên thị trường, vươn ra thế giới, thương hiệu đã trưởng thành lên từng ngày và trở nên nổi tiếng như hiện nay. Các sản phẩm được cung cấp cũng đa dạng hơn về cả mẫu mã, nồng độ cồn, giống nho và chất lượng, giá trị cũng tăng cao. Deakin Estate thực sự là một thương hiệu xứng đáng nhận được sự ủng hộ của người dùng trên toàn thế giới.