Danh mục: Rượu Vang DeLoach

Loại một thương hiệu lớn nữa đến từ nước Mỹ mà rất nhiều tín đồ yêu rượu quan tâm, đó là DeLoach. Thương hiệu này cực kỳ nổi tiếng  bởi nét quyến rũ từ chất lượng tuyệt hảo và được sự công nhận của rất nhiều nhà phê bình rượu vang nổi tiếng thế giới. Chất lượng và giá trị của rượu vang DeLoach thực sự khó có hãng rượu vang nào sánh được.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang DeLoach

Đã từ lâu những chai vang Mỹ ra đời phục vụ nhu cầu của người dân Mỹ và tạo nên một nền sản xuất rượu vang riêng biệt. Chúng chứng minh sự đúng đắn và giá trị của mình bằng cách tiếp tục phát triển và trở thành nền sản xuất nổi tiếng được kéo dài cho đến ngày nay. Không chỉ riêng nước Mỹ mà rất nhiều quốc gia trên thế giới đều theo đuổi những chai vang hấp dẫn. Hãng DeLoach cũng là một trong số đó.

Nếu bạn đã từng nếm qua một chai vang thuộc thương hiệu DeLoach này thì sẽ biết được rằng nó cực kỳ dễ đi vào lòng người và khiến người ta khó quên, nhớ mãi. Không chỉ vị nho mà những gia vị kết hợp như socola, tannin, hoa quả,… đều là những điểm nhấn tạo nên nét đa dạng, phức tạp trong vị rượu. Thương hiệu vang này rất đa dạng sản phẩm cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

Quá trình phát triển hãng sản xuất rượu vang DeLoach

DeLoach đã ra đời từ rất lâu và đi cùng một đoạn đường dài với lịch sử phát triển của nền sản xuất rượu vang nước Mỹ. Nó được tạo nên và quản lý bởi gia đình Boisset.

Đến năm 2003, DeLoach thực sự gây được tiếng vang lớn trên thị trường thế giới khi sản xuất ra một loạt sản phẩm rượu vang tại thung lũng Russian River.

Năm 2004, hãng rượu đạt được giải thưởng chai rượu của năm do tạp chí Wine Enthusiast bình chọn.

Năm 2012, hãng rượu vinh dự khi được tạp chí Wine & Spirits trao giải  top 100 nhà máy rượu vang hàng đầu thế giới.