Bộ Lọc

Danh mục: Rượu Vang DeLoach

rượu vang DeLoach

Rượu vang DeLoach | Rượu Vang 24H

Loại một thương hiệu lớn nữa đến từ nước Mỹ mà rất nhiều tín đồ yêu rượu quan tâm, đó là DeLoach. Thương hiệu này cực kỳ nổi tiếng  bởi nét quyến rũ từ chất lượng tuyệt hảo và được sự công nhận của rất nhiều nhà phê bình rượu vang nổi tiếng thế giới. Chất lượng và giá trị của rượu vang DeLoach thực sự khó có hãng rượu vang nào sánh được.

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang DeLoach

Đã từ lâu những chai vang Mỹ ra đời phục vụ nhu cầu của người dân Mỹ và tạo nên một nền sản xuất rượu vang riêng biệt. Chúng chứng minh sự đúng đắn và giá trị của mình bằng cách tiếp tục phát triển và trở thành nền sản xuất nổi tiếng được kéo dài cho đến ngày nay. Không chỉ riêng nước Mỹ mà rất nhiều quốc gia trên thế giới đều theo đuổi những chai vang hấp dẫn. Hãng DeLoach cũng là một trong số đó.

Nếu bạn đã từng nếm qua một chai vang thuộc thương hiệu DeLoach này thì sẽ biết được rằng nó cực kỳ dễ đi vào lòng người và khiến người ta khó quên, nhớ mãi. Không chỉ vị nho mà những gia vị kết hợp như socola, tannin, hoa quả,… đều là những điểm nhấn tạo nên nét đa dạng, phức tạp trong vị rượu. Thương hiệu vang này rất đa dạng sản phẩm cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

Quá trình phát triển hãng sản xuất rượu vang DeLoach

DeLoach đã ra đời từ rất lâu và đi cùng một đoạn đường dài với lịch sử phát triển của nền sản xuất rượu vang nước Mỹ. Nó được tạo nên và quản lý bởi gia đình Boisset.

Đến năm 2003, DeLoach thực sự gây được tiếng vang lớn trên thị trường thế giới khi sản xuất ra một loạt sản phẩm rượu vang tại thung lũng Russian River.

Năm 2004, hãng rượu đạt được giải thưởng chai rượu của năm do tạp chí Wine Enthusiast bình chọn.

Năm 2012, hãng rượu vinh dự khi được tạp chí Wine & Spirits trao giải  top 100 nhà máy rượu vang hàng đầu thế giới.

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng rượu vang Deloach

❎ Deloach Forgotten Vines Zinfandel: Giống nho Zinfandel trứ danh là nguyên liệu chính được sử dụng để làm nên loại rượu ngon tuyệt, ấn tượng này. Nó có nồng độ 15% và đa dạng hương vị hoa quả tươi ngon, hấp dẫn.

❎ Deloach Heritage Reserve Chardonnay: Loại rượu vang trắng này chỉ có nồng độ 13,5% thôi nhưng cũng đủ khiến người dùng bị nó quyến rũ với hương vị nho Chardonnay kết hợp với gia vị và hoa quả đặc trưng.

❎ Deloach Heritage Reserve Pinot Noir: Giống nho Pinot Noir làm nên loại rượu này với nồng độ 14%. Nồng độ này là vừa phải được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng, yêu thích, ngay cả phụ nữ cũng dùng được.

❎ Deloach Heritage Reserve Zinfandel: Giữ nồng độ cồn ở mức 13,5% là ý tưởng hoàn hảo giúp bạn có thể cảm nhận rõ nét nhất hương vị của nho Zinfandel. Nó mang trong mình một chút đặc trưng Mỹ và một chút độc đáo riêng biệt không đâu có được.

❎ Deloach Russian River Valley Pinot Noir: Sản phẩm này được xếp vào dòng vang thượng hạng của Mỹ, nó sở hữu nồng độ lý tưởng 14% và giống nho Pinot Noir quyến rũ.