Bộ Lọc

Danh mục: Rượu Vang Casablanca

Rượu vang Casablanca | Rượu Vang 24H

Với sự cảm hóa mạnh mẽ trên thị trường, rượu vang Casablanca hiện đang là thương hiệu uy tín và được nhập khẩu nhiều tại các nước trên thế giới. Casablanca là hãng sản xuất rượu vang đáng tin cậy bởi chính sản phẩm mà nó mang lại luôn đem lại sự hài lòng cao nhất cho người dùng, từ hương vị, chất lượng cho đến kiểu cách,…

Giới thiệu về hãng sản xuất Casablanca

Tiếp nối và kế thừa những tinh hoa tốt đẹp nhất của các hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Chile,Casablanca được ra đời với danh hiệu uy tín khiến người dùng phải trầm trồ và thán phục. Các sản phẩm của hãng mang đậm nét truyền thống của Chile, nhưng đồng thời cũng tạo ra được sự khác biệt và đặc trưng cho chính thương hiệu của mình, thu hút mọi thực khách mà ít hãng rượu vang nào làm được.

Rượu vang Casablanca không chỉ có cái tên đẹp, kiểu dáng đẹp mà chất lượng trong từng giọt rượu luôn được tạo nên một cách tốt nhất. Dưới bàn tay đầy kinh nghiệm của nhà sản xuất cùng với việc trải qua một quá trình sản xuất chặt chẽ và nghiêm ngặt, thì bất cứ chai rượu vang nào đứng tên hãng đều sẽ có một chất lượng tốt nhất khiến người dùng hài lòng.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất rượu vang Casablanca 

Trải qua hàng chục năm hình thành và phát triển,Casablanca đã làm nên thành công vang dội qua chính những sản phẩm rượu vang xuất sắc của mình. Hàng loạt chai rượu vang được ra đời mỗi năm và được tung bán với doanh số đáng kinhh ngạc. Qua các thế hệ, rượu ngày càng được cải tiến, chú trọng về chất lượng và hương vị, đem lại cảm giác mới mẻ và độc đáo đến cho người dùng, tuy nhiên vẫn giữ được nét truyền thống đặc sắc của vang Chile.

Hiện nay, tuy thị trường có nhiều biến động nhưng rượu vang Casablanca vẫn giữ được vị thế cao và chiếm được đa số sự yêu thích của thực khách trên toàn thế giới. Nhờ sự uy tín và bề dày kinh nghiệm hàng chục năm, hãng rượu Casablanca được rất nhiều thực khách tin yêu và sử dụng.

Những chai rượu vang nổi tiếng nhất của hãng rượu vang Casablanca

❎ Casablanca Cefiro Cabernet Sauvignon: rượu được làm với phong cách sống động từ những trái nho Cabernet Sauvignon, nồng độ cồn 13% cùng với hương vị dễ uống, dễ kết hợp thực phẩm.

❎ Casablanca Cefiro Chardonnay: đây là chai rượu vang trắng thanh lịch với nồng độ cồn thu hút 14%. Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Chardonnay làm nguyên liệu chính.

❎ Casablanca Nimbus Cabernet Sauvignon: cũng mang hương vị ngọt ngào từ giống nho đỏ Cabernet Sauvignon nhưng sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu sẽ giúp rượu mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhất cho thực khách.

❎ Casablanca Reserva Chardonnay: rượu mang hương thơm phong phú từ những trái nho chín, mâm xôi, vị dừa mới lạ và các hương vị thảo mộc. Nồng cồn của rượu hấp dẫn 14%.

❎ Casablanca Neblus: đây là dòng vang đỏ mới lạ có nồng độ cồn nhẹ nhàng 13% cùng với dư vị đậm đà của giống nho Syrah. Rượu có màu đỏ đậm quyến rũ cùng chất rượu mịn màng như nhung.