Danh mục: Rượu Vang Norton

Đất nước Argentina là một trong những địa điểm cống hiến cho thế giới rất nhiều chai vang giá trị, chất lượng cao. Norton là một trong những thương hiệu rượu vang cao cấp nhất tại đây. Không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà những tín đồ yêu rượu ở nước ngoài cũng rất trân trọng và đánh giá cao những sản phẩm vang do hãng này cung cấp ra thị trường hàng năm.

 

Giới thiệu hãng sản xuất Norton

Thương hiệu vang Argentina danh giá – Norton luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm rượu vang cao cấp và ngon tuyệt. Sự hấp dẫn của nó không chỉ đến từ ngoại hình, dáng chai thanh lịch, màu rượu bắt mắt mà còn khiến người dùng trở nên mê đắm bởi vị rượu thơm ngon.

Khi thưởng thức 1 ly rượu vang Norton bạn sẽ cảm nhận được rõ nét sự  ngọt ngào của các loại hoa quả Argentina tự nhiên, tươi mới quyện chặt vào vị nho đặc trưng, các loại gia vị, vị tannin, hương gỗ sồi để tạo nên bản giao hưởng hoàn hảo nhất. Nhờ vậy mà người thưởng thức luôn sở hữu một bữa ăn ngon, tròn vị.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Norton

Cũng như bao hãng rượu vang nổi tiếng khác trên toàn thế giới, Norton ra đời từ lâu, tôn tạo đến ngày nay với bề dày lịch sử đáng ngưỡng mộ. Nhà Bodega Norton đã thành lập ra thương hiệu này vào năm 1895. Nhà máy của họ được đặt ở vùng Mendoza, Argentina với độ cao lý tưởng 700 – 1.100 mét so với mực nước biển.

Vượt qua những khó khăn và bỡ ngỡ lúc ban đầu,Norton không phụ sự kỳ vọng của mọi người mà liên tục cho ra những sản phẩm rượu vang đa dạng, hấp dẫn, có chất lượng và giá trị cao. Nhắc đến rượu vang của thương hiệu Norton người dùng thế giới đặc biệt tôn vinh và thể hiện sự yêu thích vô bờ bến. Những thành công này có được là nhờ sự tâm huyết và hoạt động bền bỉ của nhà sản xuất, các nghệ nhân làm rượu của hãng Norton.