Danh mục: Rượu Vang G7

Rượu vang G7 | Rượu Vang 24H

G7 là tên của một thương hiệu sản xuất rượu vang vô cùng nổi tiếng ở Chile và có một bề dày truyền thống đẹp đẽ trong lĩnh vực rượu vang. Rượu vang G7 mang phong cách đặc trưng của Chile, đồng thời cũng mang đủ sắc thái mới mẻ, độc đáo, ấn tượng để thu hút thực khách, mang đến cho thực khách những trải nghiệm đầy bất ngờ.

Giới thiệu về thương hiệu G7

Hãng sản xuất G7 không chỉ có truyền thống lâu đời và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất rượu mà ngoài ra, nó còn có những truyền thống tốt đẹp về trồng nho. Hãng tập trung trồng những loại nho tốt nhất với năng suất cao và chất lượng tốt, chính vì thế chất lượng rượu của hãng luôn đạt tiêu chuẩn, đảm bảo dinh dưỡng, hương vị thơm ngon và sức khỏe của người dùng.

Sở dĩ mang thương hiệu G7 là vì đây chính là thế hệ thứ 7 của nhà Del Pedregal – cha đẻ của hãng Carta Vieja – rượu vang nổi tiếng của Chile. Dựa vào nguồn gỗ, xuất xứ cùng sự uy tín qua bao năm có mặt trên thị trường, rượu vang G7 thực sự là dòng rượu vang chất lượng đáng để bạn thưởng thức.

Quá trình phát triển của thương hiệu G7

Carlos Adolfo là người đã sáng lập hãng rượu Carta Vieja vào năm 1825 mà G7 là thế hệ thứ 7 của nó. Để làm được điều này, trước đó vào thế kỷ 19, ông đã đến thung lũng Locomela để tiến hành trồng nho, nghiên cứu và sản xuất rượu.

Đến năm 1980, thị trường biến động cùng với cầu giảm mạnh, rượu vang ngày càng được bán ít ra và gặp rất nhiều khó khăn. Trải qua nhiều giai đoạn khủng hoảng hay phát triển, rượu vang hãng Carta Vieja vẫn luôn đứng ở một vị thế quan trọng trên thị trường. Đến năm 1989, rượu được xuất khẩu tới Anh, Hoa Kỳ và các quốc gia khác, chính vì thế tên tuổi của rượu ngày càng được phổ biến, chất lượng và uy tín của rượu ngày càng được nâng cao.

Đến nay, G7 chính là đứa con của Carta Vieja, tự hào là hãng sản xuất rượu tốt nhất và cam kết mang lại cho thực khách sự hài lòng một cách tối đa.

Những chai rượu vang nổi tiếng của thương hiệu rượu vang G7  

❎G7 Reserva Cabernet Sauvignon: rượu có màu đỏ đậm quý phái vô cùng thu hút. Bên cạnh đó, nồng độ cồn nhẹ nhàng 13% cùng với sự lên men tự nhiên của giống nho Cabernet Sauvignon khiến rượu trở nên hài hòa và dễ uống.

❎G7 Grand Reserva: đây là dòng rượu vang ngon có nồng độ 13,5%. Nguyên liệu chính là những trái nho chín ở thung lũng Loncomilla. Hương thơm của rượu được thể hiện vô cùng phong phú và ấn tượng, tạo cảm giác bồi hồi và lưu luyến mỗi khi thưởng thức.

❎ Rượu Vang G7 Generation: rượu có hai loại vang đỏ và trắng, mang hương vị cổ điển đậm phong cách Chile và cũng được sử dụng như một thức uống lên men hàng ngày. Rượu có nồng độ 13%, giống nho được sử dụng là Cabernet Sauvignon hoặc Sauvignon Blanc.

❎G7 Varietal Sauvignon Blanc: rượu mang màu sắc tươi sáng với hương thơm thanh ngát từ cam chanh, quýt và hương bưởi,… Nồng độ cồn 13% vô cùng tinh tế khiến rượu trở nên trẻ trung và nhẹ nhàng hơn.