Danh mục: Rượu Vang Santa Sofia

Nhắc đến những dòng vang xuất sắc của nước Ý, thì không thể không nhắc đến những chai vang nổi tiếng mang chất lượng vượt trội của hãng sản xuất Rượu vang Santa Sofia. Cái tên Santa Sofia đã in sâu trong tiềm thức của những người yêu thích rượu vang, đặc biệt là những người sành rượu về chất lượng và uy tín mà hãng đem lại. 

 

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Santa Sofia

Santa Sofia là một hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng hàng đầu nước Ý. Rượu vang Santa Sofia mang đặc trưng về chất lượng, hương vị, thiết kế đặc biệt, mang đậm phong cách trưởng thành của hãng của như phong cách riêng biệt giúp người dùng phân biệt được đâu là chai rượu ngon Santa Sofia của nước Ý.

Hãng đã cho ra đời hàng loạt loại rượu vang khác nhau với hương vị đặc trưng, thơm ngon ấn tượng được rất nhiều người dùng yêu thích. Với sự cảm hóa mạnh mẽ trên thị trường, những chai rượu mang thương hiệu Santa Sofia đều được rất nhiều người trên thế giới biết đến, tin tưởng sử dụng và có những phản hồi vô cùng tích cực.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất rượu vang Santa Sofia

Hãng sản xuất Santa Sofia sở dĩ có cái tên đẹp như vậy chính là dựa vào việc đặt tên theo một lâu đài nổi tiếng ở Ý do Andrea Palladio thiết kế. Lâu đài nguy nga, tráng lệ là biểu tượng cho hãng rượu này nên hình ảnh lâu đài được nhà sản xuất in trên nhãn chai.

Đây là nét đặc trưng khác biệt tạo nên một điểm nhấn sáng ngời cho thương hiệu sản xuất Santa Sofia. Rất nhiều người dùng yêu thích hình ảnh lâu đài này bởi nó mang một phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại và rất tinh tế.Trên thực tế, hãng nằm ở phía Tây và chỉ là 1/3 của công trình lâu đài này.

Để có được một chất lượng rượu vang như ngày nay, hãng đã trải qua một quá trình phát triển với một bề dày lịch sử vang dội. Qua từng thế hệ, hãng luôn cho ra đời những chai rượu vang tên tuổi mang chất lượng xuất sắc trong việc lựa chọn giống nho kĩ càng, lên men và ngâm ủ nho chuyên nghiệp.

Đến năm 1960, Begnono đã chính thức nhận tiếp quản hãng rượu. Từ đó, hãng bắt tay vào sản xuất rượu vang truyền thống Valpolicella.

Những chai rượu vang nổi tiếng nhất của hãng rượu vang Santa Sofia

1:Santa Sofia Soave Montefoscarino: Đây là chai vang trắng ngon hàng đầu nước Ý được lên men từ giống nho đặc biệt Garganega. Nồng độ rượu hài hòa 13%.

2:Santa Sofia Amarone Della Valpolicella: chai vang đỏ sống động 15% mang hương vị ngọt ngào từ những trái nho chín Corvinone và Rondinella.

3: Rượu vang Santa Sofia Ripasso Superiore: là dòng vang đỏ có cấu trúc hài hòa ấn tượng và nồng độ cồn tuyệt vời 13,5%. Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Corvina, Corvinone, Rondinella để lên men.

4:Santa Sofia Amarone Della Valpolicella Palladio: rượu mang màu đỏ ruby ấn tượng và nồng độ cồn êm ái 12,5%. Hương thơm của nho Corvina, Corvinone và Rondinella hòa quyện vào nhau vô cùng hoàn hảo.

5:Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolocella: rượu là sự phối trộn tuyệt vời giữa các giống nho như Corvina, Corvinone, Rondinella và Molinara. Đây là dòng vang đỏ có nồng độ cồn 15,5%.