Bộ Lọc

Danh mục: Rượu Vang Tarapaca

Rượu vang Tarapaca | Rượu Vang 24H

Tarapaca là hãng rượu vang truyền thống nổi tiếng hàng đầu Chile về phong cách đặc trưng ấn tượng và hương thơm sang trọng. Tất cả những chai vang Tarapaca đều mang đặc điểm thơm ngon, chất lượng, chiếm được sự tin cậy và ưa chuộng của phần lớn thực khác trên thế giới.

Giới thiệu về hãng sản xuất Tarapaca

Tiếp nối những tinh hoa tinh túy nhất của rượu vang Chile,Tarapaca là một dòng rượu xứng đáng được ghi danh trong những dòng rượu tốt và chất lượng cao nhất tại đây.Tarapaca luôn được đánh giá cao về cách thiết kế, mẫu mã sang trọng, độ nguyên chất tuyệt vời, độ thơm ngon hấp dẫn và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Qua nhiều năm trưởng thành, vang Tarapaca ngày càng đa dạng loại hình rượu, gồm vang đỏ, vang trắng, vang ngọt hay vang hồng,… Tất cả đều được rạo ra với hương vị tuyệt vời và nhất quán, phù hợp với mọi gu, mọi sở thích, yêu cầu về nồng độ, hương vị hay giống nho mà thực khách đề ra. Chính vì vậy, thương hiệu của hãng Tarapaca ngày càng được nhiều người biết đến, uy tín ngày càng lớn mạnh, nâng cao được vị thế trên thị trường.

Quá trình phát triển hãng sản xuất Tarapaca

Hãng sản xuất Tarapaca được thành lập vào năm 1874 và kể từ đó, hãng bắt đầu tập trung trồng nho, chăm sóc và lựa chọn những giống nho ngon nhất để làm nên những chai rượu vang tốt nhất Chile.

Đến năm 1876, hãng Tarapaca  đã giành được giải thưởng xuất sắc và được ghi danh tại triễn lãm rượu vang nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Đây là cột mộc thành công đáng nhớ đầu tiên chỉ sau hai năm thành lập của hãng. Từ đó cho ta thấy, hãng rượu vang Tarapaca chuyên nghiệp và uy tín như thế nào.

Với hơn 1 thế kỷ tồn tại và phát triển,Tarapaca đã làm nên tên tuổi thương hiệu ngày càng lớn mạnh cùng với những sản phẩm rượu vang được sản xuất ra có chất lượng tuyệt vời. Hiện nay, rượu được xuất khẩu đi hơn 60 quốc gia trên thế giới, mang sự cảm hóa mạnh mẽ trên toàn thị trường quốc tế.

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng Tarapaca

❎ Tarapaca Gran Reserva Cabernet Sauvignon: rượu mang một phức hợp tròn vẹn giữa những trái nho chín Cabernet Sauvignon cùng với các loại trái cây đỏ đen hấp dẫn. Nồng độ cồn sống động 14%.

❎ Tarapaca Gran Reserva Merlot: đây là dòng vang đỏ có màu đỏ nhạt, nồng độ cồn bền bỉ 14% cùng cấu trúc tannin tuyệt vời, hương thơm cá tính của giống nho Merlot được thể hiện vô cùng rõ nét.

❎ Rượu Vang Tarapaca Gran Reserva Syrah: rượu có hương vị thanh ngọt của những trái nho Syrah cùng với hương thơm của café và thảo mộc,… Chất rượu mềm mịn cùng màu đỏ tối vô cùng bí ẩn và quyến rũ.

❎ Tarapaca Gran Reserva Sauvignon Blanc: khác với dòng vang đỏ ngọt ngào, đây là dòng vang trắng thanh lịch với nồng độ cồn tinh tế cùng hương vị nhẹ nhàng, tươi mát và vô cùng dễ uống.

❎ Tarapaca Gran Reserva Chardonnay: rượu được làm từ giống nho trắng Chardonnay cùng với dư vị sống động và thanh mát, mang lượng axit cân bằng với nồng độ 14%.