Danh mục: Rượu Vang Montes

Hãng sản xuất Rượu vang Montes là hãng sản xuất rượu vang có thể nói là lớn bậc nhất tại vương quốc xứ sở rượu vang Chile,Có thể nói vang Montes đã ăn sâu vào tiềm thức của những người “Biết” uống Rượu vang,Ai cũng biết hoặc đã từng nghe qua.Nói vậy các bạn đã biết độ phổ biến cũng như chất lượng của Montes là như nào rồi chứ?

 

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Montes

Nhắc đến hãng Montes là nhắc đến một trong những hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất ở đất nước Chile được nhiều người trên toàn thế giới biết đến bởi tên tuổi cũng như những thành tựu nhất định mà hãng sản xuất có thể mang lại.

Với những mục tiêu nhất định đặt ra, Montes luôn cố gắng hết mình để đạt được những mục tiêu như đã mong muốn. Bằng toàn bộ những tâm huyết của những người làm nghề rượu cùng với biết bao niềm đam mê và khát khao chảy bỏng muốn làm chủ thế giới rượu vang của nhân loại, những nhà sản xuất – thành viên của hãng sản xuất Montes đã mang đến cho hệ thống rượu vang những sản phẩm rượu vang vô cùng độc đáo mang một phong cách riêng nhất định.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất rượu vang Montes

Aurelio Montes là chủ của hãng sản xuất vang Montes. Ngay từ khi mới được hình thành, hãng sản xuất đã đặt ra mục tiêu là sản xuất 30.000 thùng rượu vang trong 5 năm liên tục. Tuy nhiên Montes đã dành được những sự khởi nghiệp thành công vang dội nhất đó là họ đã hoàn thành được mục tiêu đã đặt ra ngay trong năm đầu tiên. Điều đó chứng tỏ được con đường mà Montes đang đi là sự lựa chọn chính xác đúng hướng.

Montes đã mang đến cho hệ thống rượu vang trên toàn thế giới nói chung với đa dạng những sản phẩm rượu vang chất lượng với hương vị hoàn hảo và mẫu mã bắt mắt có tính thẩm mỹ cao. Điều đó đã khẳng định được vị thế của hãng sản xuất vang Montes trên thị trường và đánh dấu sự phát triển không ngừng và ngày càng vượt bậc.

Trong quá trình sản xuất rượu vang của mình, Montes luôn cố gắng để mang đến những sự khác biệt nhất cho các sản phẩm rượu vang mà họ đã làm ra mà không dòng vang nào trên thị trường của những hãng sản xuất rượu vang khác có thể giống nó được.

Montes có sức lan tỏa lớn đến cộng đồng và chúng trở nên có mặt ở hơn 100 quốc gia khác nhau được nhiều người tiêu dùng biết đến bởi những thành tựu vô cùng đặc biệt mà hãng sản xuất Montes có thể mang lại.

Những Chai Rượu Vang Montes Nổi Tiếng Nhất

1:Montes Alpha M

Đây có thể coi là chai vang nổi tiếng và được giới chuyên môn đánh giá là ngon nhất của nhà Montes,Được lên men từ nhiều giống nho quý Cabernet Sauvignon, nho Merlot và Cabernet Franc và Petit Verdot,Với nồng độ 14,5%,Rượu có màu đỏ Ruby,Có mùi hương của các loại trái cây chín đỏ kết hợp với hương tuyết tùng, hương quế tạo nên hương vị tinh tế của vang khiến nó có khả năng làm say mê bất cứ ai.

2:Montes Alpha Cabernet Sauvignon

Được lên men từ giống nho quý Cabernet Sauvignon,và nồng độ vừa phải 14%,Vang có màu đỏ hồng ngọc tươi tắn cùng vị rượu đậm đà, để lại dư vị thanh tao, mượt mà khi thưởng thức.

3:Montes Classic Series Chardonnay

Đây có thể nói là chai vang trắng ngon nhất nhà Montes được nên men từ giống nho nổi tiếng Chardonnay,Với nồng độ ổn định ở mức 13,5%,Vang có hương thơm quyến rũ của các loại trái cây nhiệt đới (đào, dứa, bưởi, đu đủ, bơ…) kết hợp cùng hương vani nồng nàn, béo ngậy