Danh mục: Rượu Vang Kaiken

Mỗi đất nước có một nét riêng về ẩm thực, kinh tế, với Argentina thì đó là rượu vang. Kaiken là một trong những thương hiệu rượu vang uy tín và chất lượng bậc nhất trên thị trường này. Nó cho ra đời rất nhiều loại vang cao cấp và được các tín đồ yêu rượu đón nhận nhiệt tình. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích hương vị hoa quả, đa dạng và bùng nổ ẩn chứa trong  từng giọt vang thanh lịch.  

 

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Kaiken

Thương hiệu Kaiken xuất hiện đã lâu trên thị trường Argentine nhưng với thế giới thì nó vẫn cực kỳ mới mẻ và độc đáo. Nó thu hút người dùng nhà vẻ ngoài bắt mắt cùng hương vị ngọt ngào quyến rũ. Nếu bạn đã từng thưởng thức một chai vang Kaiken thì chắc chắn sẽ nhớ kỹ dư vị cuối cùng của nó đọng lại rất lâu trong vòm họng, vị sâu lắng như lưu luyến không rời. Những chai vang Kaiken không chỉ để uống mà nó còn là một món quà tinh thần hết sức giá trị cho tất cả mọi người, bạn cũng có thể dùng nó làm quà tặng cho người mà bạn yêu quý.

Quá trình phát triển hãng sản xuất Kaiken

Hãng rượu vang Kaiken được thành lập vào năm 1920. Nhờ chính sách và mục tiêu hoạt động rõ ràng mà sau vài năm, thương hiệu đã mở rộng và cho ra nhiều chai vang hấp dẫn.

Một dấu mốc đáng chú ý là vào năm 2001, thương hiệu Montes Chile chính thức về cùng 1 nhà với hãng rượu này và tạo nên một Kaiken hùng mạnh, đứng đầu vùng Mendoza, Argentina. Quy mô sản xuất và các nhà máy được mở rộng khiến cho thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn.

Đến nay, Rượu vang Kaiken vẫn tiếp tục phát triển và vươn ra thị trường thế giới. Sản phẩm của nó có mặt tại nhiều quốc gia, thu hút được nhiều người tiêu dùng và tín đồ yêu rượu chú ý. Đặc biệt, những sản phẩm này nhận được cơn mưa lời khen từ các nhà phê bình quốc tế, sự đánh giá cao về cả chất lượng và giá trị. Điều này khiến cho hãng rượu càng thêm tin tưởng vào sự kiên định ban đầu của mình và tiếp tục vững bước phát triển trên trường quốc tế.