Danh mục: Rượu Vang Tommasi

Với những chai rượu vang được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá là đạt tiêu chuẩn chất lượng cao từ khâu trồng nho cho đến khâu sản xuất, hãng rượu vang Tommasi của nước Ý đang ngày càng khẳng định được sự thành công của mình trên thị trường toàn cầu.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Tommasi

Đất nước Ý xinh đẹp không chỉ nổi tiếng về những địa điểm danh lam thắng cảnh mà còn luôn thu hút được mọi người bởi nền ẩm thực phong phú và nhất là sự hấp dẫn đến từ những chai rượu vang thơm ngon.

Trong số các hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý thì hãng Tommasi hiện đang nhận được nhiều sự yêu mến của các khách hàng bởi hãng rượu này không chỉ cung cấp ra thị trường những chai rượu ngon, có chất lượng tốt mà còn đang là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực kết hợp giữa dịch vụ khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng tại vườn trồng nho, tham quan nơi sản xuất rượu vang của hãng.

Hiện tại, nhà máy sản xuất của hãng Tommasi đang nằm ở Pedemonte thuộc khu vực trung tâm của vùng Valpolicella Classico. Đây là khu vực có vị trí đắc địa bởi nó được bao quanh bởi đồng bằng và núi, lại có điều kiện khí hậu thuận lợi cho việc trồng nho nên vừa có thể trồng ra được những trái nho chín mọng, tươi ngon lại vừa thu hút được du khách tham gia khám phá và trải nghiệm.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Tommasi

Bắt đầu được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 1902, hãng sản xuất rượu vang Tommasi do gia đình Tommasi Viticotori thành lập đã không ngừng mở rộng công việc kinh doanh của mình.

Từ việc sở hữu vườn nho có diện tích nhỏ, hãng rượu đã phát triển và sở hữu cho riêng mình nhiều vườn nho có diện tích rộng lớn hơn. Kết hợp với phương thức sản xuất rượu vang theo cách sáng tạo riêng của mình, tuân thủ nghiêm quy định về tiêu chuẩn từ khâu trồng nho cho đến khâu làm rượu, hãng rượu này đã đưa ra thị trường những chai vang đa dạng về hương vị, khiến người tiêu dùng luôn nhớ mãi sau khi thưởng thức.

Cho đến nay, hãng rượu vang Tommasi vẫn đang không ngừng khẳng định sự phát triển và thành công của mình trên cả lĩnh vực sản xuất rượu vang và kinh doanh khách sạn.