Danh mục: Rượu Vang Arrogant Frog

Rượu vang Arrogant Frog là một trong những loại rượu vang được làm ra bởi hãng sản xuất rượu vang Paul Mas nổi tiếng của nước Pháp nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Những chai rượu vang Arrogant Frog rất đa dạng về chủng loại từ vang đỏ, vang trắng, vang hồng với hương vị thơm ngon và chất lượng đảm bảo luôn nhận được sự yêu mến của các khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Arrogant Frog

Tự hào được xuất xứ ở nước Pháp – một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về sản xuất rượu vang,Arrogant Frog đã và đang là loại rượu nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng cả về mẫu mã thiết kế sang trọng, hương vị rượu thơm ngon, độ rượu nguyên chất và nhất là đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Arrogant Frog được tạo ra bởi những giống nho cơ bản, đặc trưng của nước Pháp nên khi thưởng thức loại rượu vang này bạn sẽ có một cảm giác vô cùng nhẹ nhõm, khoan khoái và vô cùng hài lòng về nồng độ và hương vị tuyệt ngon của rượu.

Với nhiều loại rượu vang đa dạng gồm cả vang đỏ, vang trắng và vang hồng, Hãng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau nên ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường quốc tế.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Arrogant Frog

Thương hiệu rượu vang Paul Mas – cha đẻ của dòng rượu Arrogant Frog là một trong những hãng rượu có lịch sử khá lâu đời tại nước Pháp, bắt đầu từ năm 1892. Jean – Claude là ông chủ của hãng rượu vang này có xuất thân từ gia đình Paul Mas – một gia tộc có truyền thống làm rượu vang nổi tiếng và quyền lực nhất của vùng Languedoc.

Các ruộng nho của Paul Mas đều có diện tích rộng và các cây nho có tuổi thọ trung bình từ 15 – 35 tuổi. Trải qua thời gian, gia tộc Paul Mas đã không ngừng mở rộng diện tích các vườn nho và trồng nho theo phương pháp sinh học bền vững nên đã tạo ra được những loại rượu có chất lượng hảo hạng và dành được nhiều giải thưởng uy tín trên bảng xếp hạng rượu vang của thế giới.