Danh mục: Rượu Vang Varvaglione 1921

Nhắc tới những quốc gia có nền công nghiệp rượu vang phát triển ngoài Pháp, Mỹ, Chile, Úc, New Zealand…chúng ta còn phải kể đến một quốc gia đã đóng góp rất nhiều sản phẩm rượu vang cho thị trường thế giới chính là nước Ý. Nơi đây sản sinh ra rất nhiều hãng sản xuất có tên tuổi tuy nhiên nhà sản xuất đã để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trên bản đồ rượu vang thế giới chính là hãng sản xuất Varvaglione 1921.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Varvaglione 1921

Ra đời đến nay đã được gần 100 năm tuổi, sau nhiều thăng trầm của thị trường thế giới nhưng hãng rượu vang này vẫn duy trì được số lượng và chất lượng các sản phẩm rượu vang, hàng năm họ tung ra thị trường với số lượng rất nhiều nhưng vẫn được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá nhiều sản phẩm ở mức rất cao.

Thông thường nhà sản xuất này thường lấy một địa danh nào đó để đặt tên cho một dòng rượu vang mà họ sản xuất, với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản vì thế những sản phẩm mà họ tạo ra đều có chất lượng tuyệt vời.

Vì vậy có thể thấy đây là hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng, không còn quá xa lạ với những ai yêu mến rượu vang Ý. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thưởng thức những sản phẩm vang do nhà sản xuất này tạo ra.

Quá trình hình thành hãng rượu vang Varvaglione 1921

Hãng rượu vang Varvaglione ra đời vào năm 1921 tại miền nam nước Ý. Hãng sản xuất này có nhiều sản phẩm nổi tiếng toàn thế giới trong đó phải kể đến rượu vang Papale , đây là loai rượu đã được chức giáo hoàng ở Vatican sử dụng trong tiệc mừng phong chức. Ngoài ra còn phải kể đến một số sản phẩm đặc biệt hảo hạng như Patrisso, Privata Collection Primitivo, Chicca, E Mezzo Primitivo, E Mezzo Malvasia….Và gần đây nhất là hệ thống những dòng vang cao cấp như V1, V2, V3, V6.

Cho đến nay hãng rượu vang Varvaglione 1921 đã mở rộng thị trường ra nhiều vùng của nước Ý. Rất nhiều nhà máy được xây dựng để rút ngắn thời gian vận chuyển nguyên liệu cho việc sản xuất rượu vang của hãng. Một số nhà máy của hãng có thể kể đến bao gồm:

Nhà máy Feudi Salentini được thành lập vào năm 1994 tại Leporano. Đây chính là nơi đẹp nhất của Salento với những gốc Oliu hàng trăm năm tuổi cùng những vườn nho xanh mướt.

Ngoài ra còn một số nhà máy được thành lập tại vùng Fuglia miền nam nước Ý, Manduria, South Of  Taranto…Một số giống nho mà hãng rượu vang này sử dụng làm nguyên liệu phải kể đến một số loại nho nổi tiếng như Primitivo, Negroamaro…