Danh mục: Rượu Vang Casas Del Toqui

Casas Del Toqui đã vươn mình trở thành một hãng sản xuất lớn và danh tiếng không những ở Chile mà còn trên toàn thế giới.Những sản phẩm Casas Del Toqui đều có chất lượng và giá thành rất tốt được các chuyên gia đánh giá rất cao.

 

Quá trình hình thành và phát triển của hãng sản xuất Casas Del Toqui

Casas Del Toqui được ra đời vào năm 1994 do Chateau Larose Trintaudon là một nhà sản xuất rượu vang lớn của Pháp đã phối hợp với nhiều nhà sản xuất rượu vang khác của đất nước Chile để lập nên.

Với mục đích cuối cùng là có thể làm ra được những dòng rượu vang có chất lượng tuyệt hảo,để cung cấp ra bên ngoài thị trường được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn làm nâng cao mức tiêu thụ rượu vang để đạt được số lượng đáng kể mỗi năm.Hãng sản xuất Casas Del Toqui luôn cố gắng hết mình và cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như hương vị có trong các sản phẩm rượu do hãng sản xuất.

Quy trình sản xuất của hãng sản xuất Casas Del Toqui

Hãng luôn cố gắng để đảm  bảo được sự cân bằng nhất định trong mỗi giống nho để mang đến một chất lượng nho hoàn hảo và tròn trịa nhất làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất nền công nghiệp rượu vang. Do vậy họ luôn chú trọng và quy trình nuôi trồng và chăm sóc cũng như thu hoạch những giống nho cơ bản đó.

Bằng hệ thống công nghệ sản xuất rượu vang tiên tiến và hiện đại nhất, hãng sản xuất này có thể tạo nên đa dạng với những dòng vang khác nhaụ để đảm bảo được chất lượng rượu vang hoản hảo tuyệt hạng nhất định.

Đặc biệt với đội ngũ bao gồm 35 chuyên gia làm việc theo nguyên tắc nhất định do đó toàn bộ quy trình sản xuất rượu vang đều được kiểm soát một cách hết sức chặt chẽ để đảm bảo cho ra đời những sản phẩm rượu vang đạt tiêu chuẩn điểm 10 về chất lượng.