Danh mục: Rượu vang Bisol

Được xếp hạng cao trong danh sách những chai rượu vang ngon nhất của nước Ý và trên thế giới, rượu vang Bisol đến từ hãng sản xuất rượu vang của gia đình Bisol đã và đang nhận được sự yêu mến của rất nhiều các khách hàng trên toàn cầu.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Bisol

Sở dĩ Bisol luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng là bởi loại rượu này rất được chú trọng thiết kế kiểu dáng chai rượu với đường nét sắc sảo, khác lạ cùng hoa văn và họa tiết đặc sắc, sang trọng và hình ảnh nổi bật. Không chỉ vậy, tất cả các loại vang Bisol dù là vang đỏ, vang hồng hay vang trắng đều có chất lượng thơm ngon theo đúng tiêu chuẩn mà gia đình nhà Bisol đặt ra.

Chính điều đó đã góp phần không nhỏ trong việc gây dựng được sự thành công của hãng Bisol ở trên toàn thế giới từ xưa cho đến nay. Hiện tại, hãng rượu này vẫn không ngừng phát triển và ngày càng nâng cao vị thế của mình trong những bảng xếp hạng danh tiếng trên thị trường quốc tế.

Quá trình phát triển hãng sản xuất Bisol

Sáng lập ra hãng Bisol là gia đình nhà Bisol – một trong những gia tộc nổi tiếng trong làng sản xuất rượu vang tại nước Ý từ thế kỷ XVII. Gia đình này khởi nghiệp làm rượu vang từ vườn trồng nho ở vùng Prosecco và đến năm 1875 thì công việc sản xuất rượu vang chính thức được bắt đầu.

Gia đình Bisol không chỉ sở hữu được nhiều khu vực trồng nho khác nhau ở vùng Prosecco với những giống nho thơm ngon, nổi tiếng mà còn có phương thức sản xuất rượu vang bí truyền, đầy khác biệt nên đã tạo ra được những chai vang với hương vị độc đáo, mới lạ.

Trải qua thời gian thì thương hiệu Bisol ngày càng trở nên vững chắc hơn, phát triển lớn mạnh hơn và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng hơn nữa. Và đây được xem là một niềm tự hào của đất nước Ý xinh đẹp nói chung và các thế hệ của gia đình nhà Bisol nói riêng.