Bộ Lọc

Danh mục: Rượu Vang Santa Rita

rượu vang Santa Rita

Rượu vang Santa Rita | Rượu Vang 24H

Rượu vang Santa Rita là hãng rượu vang nổi tiếng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất rượu vang Chile. Đây được xem là dòng vang thơm ngon và điển hình nhất ở vùng Maipo, Chile. Chính vì thế, rượu được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng một cách phổ biến.

Giới thiệu về hãng sản xuất Santa Rita

Santa Rita là cái tên không còn xa lạ khi nhắc đến các hãng rượu vang nổi tiếng bậc nhất Chile. Đây là một nhà làm vang có uy tín và vô cùng danh giá của vùng Maipo, quốc gia Chile. Rượu vang Santa Rita sở hữu vẻ bề ngoài sang trọng, thương hiệu uy tín và chất lượng vô cùng tuyệt vời, chính vì thế rượu rất được người dùng ưa chuộng.

Các sản phẩm rượu vang của Santa Rita đều hướng đến chất lượng cao và sử dụng giống nho đặc sản thơm ngon và bổ dưỡng. Hãng đặt ra mục tiêu làm hài lòng khách hàng là trên hết cho nên thực khách không cần phải băn khoăn rằng vang Santa Rita có tốt hay không. Đẳng cấp và chất lượng của dòng rượu này chính là lý do trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi thực khách trên thế giới.

Quá trình phát triển của hãng sản xuất Santa Rita

Dù đã hình thành hàng chục năm, nhưng tiếng tăm của Santa Rita ngày càng trở nên nổi tiếng và có uy tín hơn. Từ mới ngày đầu thành lập, tuy chỉ là một hãng sản xuất rượu mới nổi, nhưng nhà sản xuất lại vô cùng tận tụy, sáng tạo nghiên cứu, tập trung trồng những giống nho tốt nhất và sản xuất ra những chai rượu vang ngon  nhất. Qua bề dày năm tháng, nhà sản xuất đã thành công trong việc chăm sóc, thu hoạch và lựa chọn những trái nho chất lượng để làm nên được những chai rượu vang ngon và bổ dưỡng nhất cho người dùng.

Có hàng loạt dòng rượu vang Santa Rita được ra đời mỗi năm, tất cả đều là đứa con cưng của nhà sản xuất Santa Rita. Chính vì thế, dù bất cứ loại rượu nào, được làm từ giống nho nào và mang đặc điểm ra sao,Santa Rita vẫn luôn mang lại được sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Ngày nay, rượu được nhiều quốc gia trên thế giới nhập khẩu chính hãng với mức giá vô cùng phù hợp.

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng Santa Rita

❎Santa Rita Reserva Cabernet Sauvignon: rượu mang đậm hương thơm ngọt ngào từ những trái nho chín Cabernet Sauvignon, đồng thời có một hậu vị dài lâu với nồng độ cồn 13,5%.

❎Santa Rita Bougainville: đây là loại rượu vang độc đáo với sự lên men từ giống nho đặc biệt Petite Sirah. Chất vang đỏ đậm sóng sánh cùng nồng độ 14,5% vô cùng thu hút người dùng.

❎Santa Rita Casa Real: Rượu có nồng độ cồn vô cùng sống động 14,5%. Hương thơm lan tỏa mạnh mẽ mùi nho chín từ 100% Cabernet Sauvignon.

❎Santa Rita 120 Syrah: Giống nho Shiraz là nguyên liệu chủ yếu được dùng để lên men với nồng độ 13,5%.

❎Santa Rita Medalla Real Sauvignon Blanc: cấu trúc hài hòa, cơ thể vang mềm mại cùng hương thơm tinh tế của giống nho Sauvignon Blanc.