Danh mục: Rượu vang Raymond

Nhắc đến thương hiệu Raymond là người ta sẽ nhớ đến những chai rượu vang với hương vị tinh tế cùng ngoại hình bắt mắt, thanh lịch, ẩn chứa bên trong là cả một tâm hồn của nước Mỹ – xứ sở tự do. Trong vị rượu cũng có được sự tự do như vậy khiến ai thưởng thức nó cũng sẽ thấy thoải mái vô cùng. Đây là một món quà lớn, ý nghĩa mà nước Mỹ đã dành tặng cho tất cả những người yêu rượu trên toàn thế giới. 

 

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Raymond

Có nhiều người sẽ có chút nhầm lẫn Raymond của nước Mỹ với thương hiệu Raymond Huet của Pháp. Với những người sành rượu thì không thể nhầm lẫn được vì họ đã biết rõ sự khác biệt trong từng hương vị rượu của 2 hãng rượu này rồi. Raymond ra đời ở nước Mỹ với nét quyến rũ riêng biệt từ hoa quả Mỹ, nho Mỹ và nhà sản xuất nước Mỹ.

Những loại rượu mà thương hiệu Raymond đưa ra thị trường đều cực kỳ thu hút người dùng từ ngoại hình, màu sắc và hương vị. Nó mang trong mình những nét đặc trưng của nước Mỹ và biến đổi chúng trở thành một nét độc đáo riêng. Bất kỳ ai khi đã thưởng thức rượu của nhà Raymond đều sẽ thích thú và muốn uống thêm nhiều hơn nữa.

Quá trình phát triển hãng sản xuất rượu vang Raymond

Hãng rượu vang Raymond chính thức được thành lập và ra đời từ rất lâu. Sự ra đời của thương hiệu này tiếp nối truyền thống làm rượu của đất nước Mỹ.  Không phải tự nhiên mà thương hiệu này lại được ưu ái, đánh giá cao về chất lượng, giá trị trên thị trường quốc tế. Đó là kết quả của một quá trình dài nỗ lực, vượt gian khó và tiến về phía trước của các nhà sản xuất và cả những nghệ nhân làm rượu tâm huyết với nghề.

Đến nay, hãng rượu Raymond vẫn giữ được vị thế của mình, đứng vững trên thị trường và khẳng định sự ảnh hưởng của nó với người dùng quốc tế và rất lớn. Tuy nhiên, không ngủ quên trên chiến thắng, thương hiệu liên tục cho ra những sản phẩm mới phục vụ đúng nhu cầu và hợp khẩu vị của người dùng.

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng rượu vang Raymond

❎Raymond Family Classic Cabernet: Nồng độ 13,5% đã hỗ trợ hoàn hảo cho giống nho Cabernet Sauvignon hoàn thành sứ mệnh của mình đó là lèm nên vị vang hấp dẫn khiến mọi người dùng đều mê đắm.

❎Raymond Generations Icon Wine: Sự quyến rũ của loại rượu này đến từ giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ 15%. Vị vang sẽ như một bản giao hưởng hương vị bùng nổ và kích thích vị giác của bạn.

❎Raymond Generations Icon Wine Chardonnay: Loại vang trắng này được làm từ giống nho Chardonnay nổi tiếng với nồng độ 15% hấp dẫn khiến bạn không thể dừng lại trừ khi đã thưởng thức đến cuối chai.

❎Raymond R Collection Cabernet Sauvignon: Sản phẩm này được sinh ra để phục vụ cho những buổi tiệc, những cuộc trò chuyện và giúp chúng trở nên thú vị, kết nối mọi người nhờ vị nho Cabernet Sauvignon và nồng độ 14%.

❎Raymond R Collection Sauvignon Blanc: Sản phẩm vang trắng này sở hữu màu sắc sống động, đẹp mắt và nồng độ 14% cùng vị nho Sauvignon Blanc đặc trưng ngon tuyệt.