Danh mục: Rượu Vang Vina La Rosa

Rượu vang Vina La Rosa cái tên vừa lạ lại vừa quen.Có thể không nổi tiếng như Montes hay Bisquertt nhưng không thể phủ nhận rằng Rượu vang này có chất lượng rất tốt so với giá thành.Chúng ta cùng đi sâu tìm hiểu xem cái gì làm nên điều đặc biệt. 

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Vina La Rosa

Vina La Rosa là một hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng tại đất nước Chile. Với diện tích trồng nho lớn ở những vùng trồng nho chuyên dụng khác nhau đã tạo nên những tiền đề quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này.

Hãng sản xuất với mô hình đa dạng những dòng rượu vang khác nhau từ vang đại trà phổ thông cho đến những sản phẩm rượu vang cao cấp để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc và đặc biệt trong lòng những người thưởng thức rượu vang.

Sự phát triển của hãng được bắt nguồn với ba vườn nho chính đó là Peumo với diện tích khoảng 449.6 ha, Cornellana 135ha và La Palmeria De Cocalans 145ha.

Quá trình hình thành và phát triển của hãng sản xuất Vina La Rosa

Năm 1824 hãng sản xuất Vina La Rosa được ra đời bởi gia đình Ossa. Có thể nói đây là một hãng sản xuất rượu vang có lịch sử lâu đời nhất ở đất nước Chile với Francisco Ossa Y Mercado làm chủ. Bằng những khát khao cháy bỏng và niềm đam mê với nghề sản xuất rượu vang, chính vì điều đó ông đã không ngừng mở rộng quy mô những khu vực trồng nho làm nguyên liệu cơ bản cung cấp cho quá trình phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang mà gia đình ông đã chọn lựa.

Đến năm 1987, truyền thống làm nghề sản xuất rượu vang của gia đình ông được nối nghiệp bởi một con trai có tên là Don RecA là Ismael Ossa Errázuriz.

Trải qua rất nhiều thế hệ khác nhau và cho đến thời điểm hiện tại hãng đã có vị trí hàng đầu chuyên làm nên những dòng vang thượng hạng nhất thế giới.

Những chai rượu vang tiêu biểu nhất của hãng sản xuất Vina La Rosa

Hãng sản xuất Vina La Rosa đã để đời với những sản phẩm rượu vang vô cùng đặc biệt khiến cho bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức một lần cũng không bao giờ quên được.

Một số chai rượu vang tiêu biểu điển hình nhất của hãng sản xuất rượu vang Vina Na Rosa đó là:

► Rượu vang Don Reca Limited Released Cabernet Sauvignon 

► Rượu vang La Capitana Barrel Reserva Cabernet Sauvignon

► Rượu vang La Palma Reserva Chardonnay

► Rượu vang la palma Chardonnay …

Với tất cả những gì mà hãng sản xuất Vina La Rosa đã đạt được, điều đó đã khẳng định được vị trí và tên tuổi của hãng sản xuất trên thị trường được nhiều người biết đến.