Danh mục: Rượu Vang Chateau Los Boldos

Nhắc đến những loại rượu vang nổi tiếng của Chile thì chúng ta khó có thể bỏ qua được rượu vang Chateau Los Boldos – một sản phẩm luôn hiện diện trên những bàn tiệc ở Chile nói riêng và nhiều quốc gia trên thế giới nói chung để mang đến cho người dùng cảm giác sảng khoái, ngon miệng.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Chateau Los Boldos

Đất nước Chile nổi tiếng trên toàn thế giới bởi đây là một quốc gia cho ra đời rất nhiều loại rượu vang hảo hạng, có chất lượng, hương vị thơm ngon khiến cho bất cứ người say mê rượu vang nào đều khó có thể bỏ qua.

Chateau Los Boldos là một trong những niềm tự hào của hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Chile là Los Boldos. Tuy là hãng rượu có tuổi đời còn non trẻ so với những tên tuổi đình đám khác nhưng Los Boldos luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ phía các khách hàng bởi sự sáng tạo, độc đáo trong phương thức sản xuất rượu vang của mình.

Quá trình phát triển hãng sản xuất rượu vang Chateau Los Boldos

Hãng sản xuất Los Boldos được thành lập vào năm 1991 với mục tiêu trọng tâm là sản xuất ra được loại rượu vang có chất lượng ngon nhất, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của mọi tầng lớp khách hàng.

Tại thời điểm đó thì đã có rất nhiều các hãng rượu vang tên tuổi khác nên Los Boldos  đã nghiên cứu và lựa chọn phương pháp làm rượu vang Chile kiểu mới của riêng họ. Đó là những chai rượu được làm từ 170 ha vườn nho độc quyền của riêng hãng, với tuổi đời đều hơn 15 năm, có chất lượng tuyệt ngon và được sản xuất theo kỹ thuật làm rượu của các nghệ nhân Pháp.

Bằng sự sáng tạo độc đáo của mình và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hãng rượu Los Boldos đã và đang ngày càng phát triển, khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất rượu vang tại đất nước Pháp xinh đẹp.