Bộ Lọc

Danh mục: Rượu vang Chateau Los Boldos

Rượu Vang Chateau Los Boldos

Nhắc đến những loại rượu vang nổi tiếng của Chile thì chúng ta khó có thể bỏ qua được rượu vang Chateau Los Boldos – một sản phẩm luôn hiện diện trên những bàn tiệc ở Chile nói riêng và nhiều quốc gia trên thế giới nói chung để mang đến cho người dùng cảm giác sảng khoái, ngon miệng.

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Chateau Los Boldos

Đất nước Chile nổi tiếng trên toàn thế giới bởi đây là một quốc gia cho ra đời rất nhiều loại rượu vang hảo hạng, có chất lượng, hương vị thơm ngon khiến cho bất cứ người say mê rượu vang nào đều khó có thể bỏ qua.

Chateau Los Boldos là một trong những niềm tự hào của hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Chile là Los Boldos. Tuy là hãng rượu có tuổi đời còn non trẻ so với những tên tuổi đình đám khác nhưng Los Boldos luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ phía các khách hàng bởi sự sáng tạo, độc đáo trong phương thức sản xuất rượu vang của mình.

Quá trình phát triển hãng sản xuất rượu vang Chateau Los Boldos

Hãng sản xuất Los Boldos được thành lập vào năm 1991 với mục tiêu trọng tâm là sản xuất ra được loại rượu vang có chất lượng ngon nhất, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của mọi tầng lớp khách hàng.

Tại thời điểm đó thì đã có rất nhiều các hãng rượu vang tên tuổi khác nên Los Boldos  đã nghiên cứu và lựa chọn phương pháp làm rượu vang Chile kiểu mới của riêng họ. Đó là những chai rượu được làm từ 170 ha vườn nho độc quyền của riêng hãng, với tuổi đời đều hơn 15 năm, có chất lượng tuyệt ngon và được sản xuất theo kỹ thuật làm rượu của các nghệ nhân Pháp.

Bằng sự sáng tạo độc đáo của mình và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hãng rượu Los Boldos đã và đang ngày càng phát triển, khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất rượu vang tại đất nước Pháp xinh đẹp.

Những chai rượu vang nổi tiếng của hãng rượu vang Chateau Los Boldos

❎Chateau Los Boldos Cabernet Sauvignon Vielles Vignes: không chỉ có màu đỏ đầy quyến rũ mà chai rượu vang này còn để lại cho bạn một dư vị vô cùng ấn tượng trong cổ họng sau khi thưởng thức với hương thơm của các loại hoa quả nhiệt đới được hòa lẫn một cách tinh tế.

❎Chateau Los Boldos Cabernet Sauvignon: với nồng độ 14%, lượng tannin cao đi kèm với hương vị mãnh liệt kèm chút vị cay đầy kích thích, loại rượu này sẽ tăng thêm sự thơm ngon cho các món ăn trong bữa tiệc

❎Los Boldos Sauvignon Blanc: được làm hoàn toàn từ giống nho Sauvignon Blanc nên chai rượu này có hương thơm đặc trưng riêng, mang đến cho người thưởng thức cảm nhận vô cùng độc đáo

❎Chateau Los Boldos Grand Cru: có nồng độ 14% cùng mùi hương kết hợp của nhiều loại trái cây và thảo dược khác nhau, loại rượu vang này sẽ khiến cho bạn bị say đắm trong cảm xúc

❎Chateau Los Boldos Merlot: đây là một chai rượu vang đỏ đẳng cấp với chất lượng ngon hảo hạng và màu sắc đẹp mắt sẽ góp phần tôn thêm giá trị cho bữa tiệc của bạn