Danh mục: Rượu Vang Finca Flichman

Đất nước Argentina không những sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang da, độc đáo mà còn có những thương hiệu rượu vang nổi tiếng, vị quyến rũ và cao cấp vô cùng. Rượu vang Finca Flichman là một minh chứng sống cho điều đó. Hãng vang có sự mạnh mẽ đặc trưng của đất nước quyện với nét riêng thanh lịch và thượng hạng khiến bất cứ ai cũng sẽ bị nó hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Finca Flichman

Finca Flichman là một hãng rượu vang cao cấp và thượng hạng. Nó ra đời mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời, đa dạng hơn. Điểm đặc biệt của loại vang này là nó sở hữu hương vị đặc biệt, phân thành từng tầng khi thưởng thức. Bạn sẽ cảm nhận được tầng hương vị đầu tiên là giống nho, thành phần chính của rượu. Tầng thứ 2 là vị hoa quả chín, tươi mát hòa quyện bên trong. Tầng thứ 3 là lớp hương thơm từ gỗ sồi, các gia vị, thảo mộc và sự mềm mại của vị tannin hòa tan trong từng giọt rượu.

Quá trình phát triển hãng sản xuất Finca Flichman

Finca Flichman là một nhà sản xuất rượu tài hoa bạc nhất của Argentina, ông cũng là một trong những người đầu tiên trồng nho ở vùng Mendoza. Hãng rượu vang cùng tên Finca Flichman của ông cũng chính thức được thành lập vào năm 1873.

Đến năm 1947, nhờ những quyết định sáng suốt và sự cố gắng không ngừng nghỉ, hãng rượu chỉ cho ra đời 1 sản phẩm tâm huyết nhất là Caballero de la Cepa Syrah, nó thực sự xuất sắc và vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay.

Từ chai rượu vang đầu tiên đó, Finca Flichman chính thức được công nhận là thương hiệu cao cấp, thượng hạng, nó mới bắt đầu có thêm những loại rượu khác để thỏa mãn người dùng. Không chỉ dừng lại ở chính quê nhà, Finca Flichman còn mơ ước, có tham vọng lớn được vươn ra thị trường thế giới. Nó đang thực hiện điều đó và kết quả khá khả quan. Người yêu rượu vang trên thế giới đón nhận sản phẩm và có những phản hồi rất tích cực, cả chất lượng và giá trị đều được đánh giá cao bởi các nhà phê bình quốc tế.