Danh mục: Rượu Vang Giacobazzi

Những người sành uống rượu vang trên khắp thế giới không thể không biết đến các loại rượu vang sủi nổi tiếng với màu sắc đẹp mắt và hương vị đầy độc đáo của hãng rượu vang Giacobazzi – một trong những hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng của nước Ý.

 

Giới thiệu về hãng sản xuất Giacobazzi

Đất nước Ý nổi tiếng khắp thế giới với nhiều tên tuổi lừng danh của các hãng sản xuất rượu vang theo kiểu truyền thống, nhưng bên cạnh đó nước Ý còn được nhắc đến bởi những tên tuổi luôn đi tiên phong trong lĩnh vực làm rượu vang kiểu mới, đầy sáng tạo và độc đáo, mà nổi bật nhất đó là thương hiệu rượu vang Giacobazzi.

Đây là một trong những hãng sản xuất rượu vang của gia đình khá nổi tiếng tại Ý không phải bởi tuổi đời lâu năm mà bởi hãng rượu này là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực phá bỏ mọi định kiến tồn tại từ thời xưa trong việc sản xuất rượu vang, đồng thời cho ra đời được những chai rượu vang đẳng cấp, được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt.

Quá trình phát triển hãng sản xuất Giacobazzi

Khởi nghiệp từ việc chăm sóc và phát triển những vườn trồng nho vào năm 1958, gia đình nhà Giacobazzi đã có rất nhiều nghiên cứu và cống hiến trong việc cải tiến quy trình trồng, chăm sóc nho để cho ra được những trái nho có chất lượng tốt nhất.

Đến năm 1962 thì thương hiệu sản xuất Giacobazzi đã được hình thành và được điều hành bởi các thế hệ của nhà Giacobazzi từ đó cho tới nay. Đây là một gia đình có tinh thần tiên phong nổi bật trong việc nghiên cứu và đưa những ý tưởng, sáng tạo của mình vào việc sản xuất rượu vang, để từ đó tạo ra được những chai rượu vang thật sự khác biệt, đầy tinh tế nhưng cũng vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng và sự an toàn cho người sử dụng.

Tất cả những loại rượu vang của hãng Giacobazzi đều nhận được sự đánh giá cao của khách hàng trên toàn thế giới và hiện đang có mặt ở rất nhiều các cửa hàng, siêu thị lớn ở nước Ý nói riêng và nhiều quốc gia khác mà loại rượu này có mặt nói chung, trong đó có cả Việt Nam chúng ta.